Dự án Zeitgeist Nhà Bè – Thông tin chi tiết các phân khu

Zeitgeist Nhà Bè được kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ

Tìm hiểu thông tin chi tiết các phân khu của dự án Zeitgeist Nhà Bè là điều được rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định chọn tổ ấm để an cư lạc nghiệp hay mua nhà đầu tư. TBland sẽ giúp khách hàng tìm hiểu những thông tin cụ thể nhất để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Tổng quan các thông tin về dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè là dự án khu đô thị sinh thái nằm tại đường Nguyễn Hữu thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM và được đầu tư bởi tập đoàn GS Hàn Quốc, đã được cấp hồ sơ pháp lý đầy đủ. Đây được xem là khu vực trọng điểm phát triển của khu vực Nam Sài Gòn và kỳ vọng có vị thế xứng tầm với Phú Mỹ Hưng. 

Zeitgeist Nhà Bè được kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ
Zeitgeist Nhà Bè được kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ

TBland gửi đến khách hàng thông tin chi tiết các phân khu của dự án Zeitgeist Nhà Bè có quy mô 770 biệt thự, 16.270 căn hộ trung cấp, cao cấp và sang trọng cùng với vô số tình năng hữu ích, Zeitgeist Nhà Bè chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Cư dân tại đây sẽ được hưởng những tiện ích nội khu, ngoại khu cùng dịch vụ xứng tầm với cuộc sống đẳng cấp. Với sự phát triển mạnh của thị trường bất động sản, rất nhiều người đang tìm hiểu chi tiết các phân khu của dự án Zeitgeist Nhà Bè để quyết định đầu tư. 

Nguyên nhân bởi đây được ví như “mỏ vàng” bất động sản khu vực phía Nam. Giá nhà đất sẽ tăng lên chóng mặt sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Điều này được đánh giá qua vị thế địa lý, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh, sự đầu tư mạnh từ GS Sài Gòn và cả cơn sóng bất động sản đang tạm thời bị kìm nén. 

Tìm hiểu thông tin chi tiết các phân khu của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất khi có ý định mua nhà để “an cư lạc nghiệp” hay đầu tư, bạn cần biết chi tiết các phân khu của Zeitgeist Nhà Bè. Theo những tìm hiểu từ TBland từ chủ đầu tư, khu đô thị được chia thành các hạng mục chính như sau:

Mặt bằng khu vực dự án Zeitgeist Nhà Bè
Mặt bằng khu vực dự án Zeitgeist Nhà Bè

Khu căn hộ ZeitGeist

Khu căn hộ ZeitGeist là nơi tập trung các căn hộ, shophouse, biệt thự, căn hộ chung cư thấp tầng, cao tầng và khu nhà ở phúc hợp… được xây dựng quy mô trên diện tích 249,451ha. Tại đây bao gồm các khu vực được phân chia như sau:

  • Khu A: Nằm ở phía Bắc dự án, là khu đô thị tuyến tính Linear có diện tích 115,155 ha.
  • Khu B: Các tòa nhà hỗn hợp thuộc trung tâm dự án với bán đảo The Center Peninsula, khu đô thị cửa ngõ Gateway City. Tổng diện tích sử dụng là 57,804 ha
  • Khu C: Nằm ở phía Nam dự án, là khu đô thị công viên Park City có diện tích 76,482 ha.

Khu công cộng

Trong chi tiết các phân khu của dự án Zeitgeist Nhà Bè, khu công cộng được thiết kế với tổng diện tích là 34.43ha bao gồm 2 loại hình:

  • 19.198ha gồm các công trình giáo dục, y tế, thương mại và trung tâm hành chính. Trong đó có 19 Trường mầm non và Trường Tiểu học; Trung tâm thể dục thể thao cho các bộ môn như bóng đá, gym, spa, yoga, đường chạy bộ, bể bơi…; Quảng trường; Vườn nướng BBQ. Bên cạnh đó còn có khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, Công viên Sunshine Park…
  • 15.2ha còn lại bao gồm các công trình thuộc cấp đô thị.
Các khu vực chức năng theo sơ đồ của nhà đầu tư
Các khu vực chức năng theo sơ đồ của nhà đầu tư

Khu công cộng sẽ phục vụ mục đích sinh hoạt chung của các cư dân trong khu đô thị. Tại đây bao gồm rất nhiều tiện ích nội khu đa dạng và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Cuộc sống sẽ được thăng cấp, luôn an lành và đảm bảo tiện nghi.

>> Xem thêm:

Khu cây xanh, đất giao thông và khu chức năng

Về thông tin chi tiết các phân khu của dự án Zeitgeist Nhà Bè, tại đây còn có khu vực được bố trí thuận tiện giúp cư dân có thể tận hưởng tối đa những tiện ích, đảm bảo môi trình sinh sống an toàn, đầy đủ tiện nghi là đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối ưu nhất của con người. Trong đó:

  • 39.46ha là khu cây xanh cấp đơn vị và cấp đô thị.
  • 66ha là khu đất giao thông bao gồm 34.97ha đất giao thông đơn vị và 31.62 ha đất giao thông đô thị. Tất cả đều được phân cấp hiện đại để đảm bảo sự lưu thông và nhu cầu di chuyển của cư dân. Diện tích này được bao gồm cả diện tích quảng trường.
  • Khu chức năng bao gồm khu cây xanh cách ly tuyến điện: 12.58ha, trạm điện trạm trung chuyển: 0.64ha và diện tích mặt nước là 40ha.

Sự bố trí các khu vực đảm bảo diện tích xây dựng luôn nằm trong tỷ lệ cho phép để đảm bảo cuộc sống của cư dân luôn được tối ưu nhất. Chắc chắn chọn Zeitgeist Nhà Bè sẽ mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo. 

Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè đến 2021

Sau khi tìm hiểu chi tiết các phân khu của dự án Zeitgeist Nhà Bè, khách hàng đã có được những thông tin để có thể củng cố cho quyết định của mình. Dự án sẽ được hoàn thành trong 5 giai đoạn, đầu năm 2021 đang thực hiện giai đoạn 1. Vị trí khu vực này nằm ngay giao điểm của Nguyễn Hữu Thọ với Phạm Hữu Lầu. 

6.4.tien do 1

Giai đoạn phân khu 1.1 đang được hoàn thiện phần móng. Khu vực xây dựng có diện tích 17,9ha bao gồm 359 căn biệt thự nhà phố và shophouse trong đó có 16 căn nhà phố, 66 căn shophouse, 227 biệt thự từ 162m2 đến 300m2. 

Phân khu 1.2 và 1.3 đang được tiến hành san lấp mặt bằng để xây dựng nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp. Theo tiến độ từ chủ đầu tư, đến Quý II/2022 dự án chi tiết các phân khu của dự án sẽ chính thức mở bán. 

Trên đây là những thông tin chi tiết các phân khu của dự án Zeitgeist Nhà Bè. Để biết cụ thể hơn về giá, hồ sơ cũng như những thủ tục mua bán, ký gửi nhà đất mời khách hàng liên hệ với TBland để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn.

5/5 - (12 {Bình chọn})