Tầm nhìn đa điểm kết nối giá trị đa chiều tại Thu Thiem Zeit River

Thiết kế dự án Thủ Thiêm Zeit River quận 2

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang tọa lạc tại phân khu dân cư thương mại đa chức năng số 3 phía Bắc Thủ Thiêm. Dự án sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
  • Tầm nhìn đa chiều bao trọn khung cảnh khu đô thị mới Thủ Thiêm, hướng rộng mở về trung tâm tài chính, hồ trung tâm.
  • Không gian sống xanh mát giữa khu đô thị hiện đại, với mật độ xây dựng thấp và hệ thống cây xanh, mặt nước rộng lớn.
  • Thiết kế cánh hoa độc đáo kết hợp với hệ thống tiện ích đẳng cấp, mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và thư thái.
  • Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào không gian sống, mang đến trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River

Đánh giá

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cộng đồng cư dân tinh hoa. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn đa chiều, không gian sống xanh mát và tiện nghi, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp và công nghệ thông minh hiện đại. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chốn an cư sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Một số điểm nổi bật của dự án

  • Vị trí đắc địa: Thu Thiem Zeit River tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch và Trần Bạch Đằng (Đại lộ Vòng Cung), là một trong những vị trí đắc địa nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
  • Tầm nhìn đa chiều: Các căn hộ Thu Thiem Zeit River sở hữu tầm nhìn bao trọn khung cảnh khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện đại, hướng rộng mở về trung tâm tài chính, hồ trung tâm.

Tiện ích căn hộ chung cư Thủ Thiêm Zeit River quận 2

  • Không gian sống xanh mát: Thu Thiem Zeit River được quy hoạch như một đô thị xanh với 67% diện tích được dành cho không gian cây xanh, mặt nước và hạ tầng giao thông đô thị. Dự án mang đến không gian sống xanh mát giữa khu đô thị hiện đại, với mật độ xây dựng thấp và hệ thống cây xanh, mặt nước rộng lớn.
  • Thiết kế sang trọng, tiện nghi:Thu Thiem Zeit River được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, kết hợp với hệ thống tiện ích đẳng cấp, mang đến không gian sống tiện nghi, thư thái cho cư dân.
  • Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh: Thu Thiem Zeit River tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào không gian sống, mang đến trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.
5/5 - (3 {Bình chọn})