Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án với tiềm năng phát triển vô hạn

Giới thiệu tổng quan về Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc đem đến nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các chủ đầu tư. Dự kiến trở thành khu mua sắm sầm uất, rực rỡ nhất trong Phú Quốc. Sản phẩm bất động sản này mang đến khả năng đầu tư kinh tế vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại. Vậy Shophouse Crystal Violet có những ưu việt gì khiến các chủ đầu tư quan tâm đến vậy. Hãy cùng TB LAND giúp bạn tìm hiểu về các căn shophouse tiềm năng này.

Tổng quan Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc
Tổng quan Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc 

Phân khu shophouse Crystal Violet nằm trong dự án xây dựng của tập đoàn Tân Án thuộc dự án gần 300ha trong Đảo Ngọc chính là đại độ thị Meyhomes Capital Phúc Quốc. 

Đại Thành Phú Quốc là tên pháp lý của Crystal City bao gồm shophouse Crystal Violet. Khoảng 20ha diện tích đất được triển khai để xây dựng shophouse với khoảng 500 sản phẩm. Các sản phẩm trong shophouse được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong.

Dự án Shophouse Crystal Violet đi vàn xây dựng vào cuối năm 2022, bắt đầu mở bán từ năm 2022 với quyền sở hữu lâu dài cùng sổ đỏ được áp dụng với nhà đầu tư Việt Nam, sở hữu 50 năm với nhà đầu tư không có quốc tịch Việt Nam.  Phân khu shophouse có thế kết nối và tiếp cận dễ dàng với các đường đại lộ, thuận tiện đi lại.

Xem thêm: Các dự án bất động sản đã mở bán có tiềm năng kinh tế cao

Vị trí Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc

Việc đi lại của khách hàng trong dự án rất dễ dàng, nhiều thuận tiện khi Shophouse tiếp giáp nhiều con đường độ ĐT 975, cách 36m, Đại Lộ Trung Tâm An Thới, Đại Lộ Hoàng Hôn. Được khởi công vào cuối năm 2021 Đại Lộ Hoàng Hôn là tuyến đường vô cùng quan trọng khi là nơi kết nối giữa Bãi Trường và Meyhomes Capital Phú Quốc.

Vị trí Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc

Đến với con đường nổi tiếng thế giới, được nhiều khách quốc tế biết đến, con đường này sẽ dẫn du khách tới 10,8km ven biển. Việc tiếp nối dẫn đến nhiều ven biển, các khu vực nghỉ dưỡng xung quanh giúp phân khu Crystal Violet càng phát triển, tạo thêm nhu cầu đi lại của du khách, thuận tiện di chuyển.

Meyhomes Capital Phú Quốc càng trở nên sôi động, đẹp hơn với việc thu hút lượng lớn xe cộ và người du lịch nhờ và sự hỗ trợ của tuyến Đại Lộ Trung Tâm An Thới. Đại lộ này được coi là huyết mạch khi kết nối các khu vực phía Nam Phú Quốc đến với toàn khu vực.  

Đặc biệt hơn, shophouse Crystal Violet nằm ở vị trí đắc địa, nơi giao thoa toàn bộ Đảo Ngọc hiện tại và tương lai nhờ vào trục xương sống, con đường nổi tiếng  ĐT 975, khả năng di chuyển từ dự án trung tâm đến khu vực của Phú Quốc đều nhanh chóng và dễ dàng.

Tiện ích Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Crystal Violet trở thành Cửa Ngõ Tri Thức nhờ vào tiện ích, khả năng thu hút, tiềm năng phát triển không thể phủ nhận trong dự án. 

Theo đánh giá, tiềm năng của shophouse sẽ trở thành nơi sạch, xanh, tinh khiết, trở thành khu đô thị, khu trung tâm mua sắm hiện đại, thông minh. Có thể nói, tiềm năng phát triển của dự án là vô hạn, các chủ đầu tư, chuyên gia đều đánh giá cao Crystal Violet.

Tại đây dự án đem đến cho du khách, chủ đầu tư khu công viên ngọc trai đầy đủ dịch vụ từ khu triển lãm, chòi nghỉ. đường dạo bộ, hồ điều hòa đem đến sự độc đáo và lãng mạn. 

Tiện ích Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiện ích Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án còn đem đến những tiện ích sống, phát triển, học tập toàn nhà thương mại, trung tâm hành chính, trường học quốc tế, bãi đỗ xe dịch tiện lớn với nhiều tiện ích thông minh.

Không những vậy để đảm bảo sức khỏe cho du khách, dân cư, môi trường, chủ đầu tư đã trang bị dàn năng lượng mặt trời và hệ thống lọc nước tinh khiết. 

Mọi hoạt động trong shophouse được vận hành và quản lý hiệu quả với công nghệ 4.0. Chắc chắn, dự án sẽ trở thành nơi phát triển rực rỡ, sầm uất nhất với tiện ích mua sắm, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, nghỉ dưỡng với sự đẳng cấp, hiện đại.

Tiềm năng phát triển Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc

Các chủ đầu tư cho dự án shophouse này là phương án phát triển kinh tế, tài chính, thương hiệu hiệu quả nhất. Với việc tiếp giá 4 con đường quan trọng của Đảo Ngọc, dự án sẽ đem đến việc di chuyển, giao thương thuận tiện, kết nối nhiều tiện ích với các khu vực nghỉ dưỡng khác nhau.

Với sự khan hiếm diện tích đất, sự tranh giành của các chủ đầu tư càng đẩy giá trị của dự án lên cao với tiềm năng phát triển vô hạn. 

Mọi tiện ích mua sắm, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, vui chơi cùng với phát triển khu vực trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính hoạt động hiệu quả với công nghệ hiện đại. Chắc chắn, sở hữu lâu dài dự án là kế hoạch của các chủ đầu tư nhờ vào giá trị tăng đều đặn.

Xem thêm: Bảng giá chuyển nhượng nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiềm năng phát triển Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiềm năng phát triển Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc

Lời kết

Trên đây, TB LAND đã giới thiệu tới bạn vị trí Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc, với những tiềm năng phát triển vượt trội chủ đầu tư và khách hàng hãy đầu tư ngay vào Crystal Violet. Để biết thêm thông tin về dự án bất động sản hãy đến với chúng tôi để nhận thông tin chính xác và nhanh chóng.

5/5 - (1 {Bình chọn})