Bảng giá chuyển nhượng nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

meyhomes capital

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị thông minh kết hợp với môi trường sống sinh thái siêu chất lượng được lên kết hoạch xây dựng và hoàn thiện tại đảo ngọc. Dự án được đánh giá cao khi sở hữu vị trí đắc địa, bên cạnh đó là được trang bị nhiều tiện ích hiện đại giúp ích cho sinh hoạt thường ngày. Cùng tìm hiểu xem thủ tục chuyển nhượng/mua bán nhà phố biệt thự dự án có khó không nhé.

Thủ tục chuyển nhượng/mua bán nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án là sản phẩm của chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành và được ra mắt trong thời gian gần đây. Kể từ đó nhận về nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ những người quan tâm. Meyland đã kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước và quốc tế như: One Landscape – Hongkong, CBRE, Chung Ho Nais – Hàn Quốc để thiết kế cảnh quan, quản lý quá trình vận hành cùng phát triển hệ thống nước sạch thông minh.

meyhomes capital
Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ mục mua bán/chuyên nhượng đơn giản và nhanh chóng

Dự án được xây dựng với quy mô lên đến 56.09 ha, trong đó có tổng cộng 1435 căn. Số lượng các căn shophouse, mini hotel chiếm 1305 căn còn lại là 130 căn biệt thự. Điểm đặc biệt của dự án là mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 35% diện tích. Phần còn lại của dự án được chú trọng vào cảnh quan, hệ sinh thái nhằm tạo nên môi trường sống trong lành cho các dân cư. Đây cũng chính là một trong những lý do dự án được yêu thích đến vậy.

Càng nhiều người quan tâm đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì có càng nhiều vấn đề liên quan được thắc mắc. Trong số đó chính là vấn đề thủ tục mua bán/chuyển nhượng sản phẩm nhà phố biệt thự. Vậy quá trình hoàn tất thủ tục có rườm rà, khó khăn không?

TB Land giải đáp thắc mắc trên như sau:

 • Hình thức sở hữu của các sản phẩm tại dự án là sổ đỏ với thời hạn dài lâu. Những khách hàng có nhu cầu mua nhà phố, biệt thự hay loại hình sản phẩm khác đều sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình.
 • Với nhu cầu chuyển nhượng lại các sản phẩm của Meyhomes Capital Phú Quốc thì nhân viên chuyên nghiệp của dự án cũng sẽ giúp đỡ hết mình. Theo đó, khách hàng sẽ được tư vấn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cách thức thực hiện như nào để đạt hiệu quả cao.
 • Meyland liên kết với các ngân hàng uy tín tại Việt Nam để ra mắt chương trình cho vay vốn nhiều ưu đãi. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn chương trình thích hợp.

Xem thêm >> Bảng giá chuyển nhượng nhà phố biệt thự Aqua City

Bảng giá mua bán/chuyển nhượng nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Bảng giá của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhất mới nhất 2021 như thế nào? Trong tháng 9 này, chủ đầu tư đã bắt đầu ra mắt gói giai đoạn hai với mức giá có nhiều ưu đãi. Mọi người có thể tham khảo thêm như sau.

meyhomes capital
Tham khảo bảng giá công khai của các sản phẩm thuộc dự án Meyhomes Capital
 • Loại hình mini house có diện tích đất 6.5m x 27m được bán với mức giá 28 tỷ/căn.
 • Loại hình shophouse premium có diện tích đất 6.5m x 18m được bán với mức giá 8,6 tỷ/căn.
 • Loại hình shophouse diamond có diện tích đất 6.5m x 24m được bán với mức giá 20 tỷ/căn.
 • Loại hình shophouse sapphire có diện tích đất 6.5m x 18m được bán với mức giá 15 tỷ/căn.
 • Loại hình biệt thự song lập có diện tích đất 10m x 18,5m được bán với mức giá 23,5 tỷ/căn.
 • Loại hình biệt thự đơn lập có diện tích đất 13m x 18,5m được bán với mức giá 32,5 tỷ/căn.

Để biết thêm thông tin chi tiết của từng loại hình sản phẩm mọi người có thể liên hệ đến TB Land để được giải đáp.

nhan bao gia

Tại sao nên mua bán/chuyển nhượng nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc?

Không phải tự nhiên mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại được săn đón đến vậy. Cùng điểm ra một vài thế mạnh của dự án được các chuyên gia đánh giá cao nhé.

meyhomes
Meyhomes chính là khu đô thị sinh thái bậc nhất tại Phú Quốc
 • Trước hết là vị trí của dự án nằm ngay trung tâm Bãi Trường của Phú Quốc. Đây là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường chính, cũng là nơi hội tụ của nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.
 • Sở hữu nhiều tiện ích nội tuyệt vời đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của dân cư. Đặc biệt là thiết kế hệ sinh thái đáng sống hàng đầu tại Phú Quốc, nơi con người được gắn kết với thiên nhiên tươi đẹp.
 • Bảng giá hợp lý với nhiều ưu đãi, kết hợp chương trình khuyến mãi hấp dẫn phù hợp để đầu tư hoặc kinh doanh.
 • Chủ đầu tư dự án uy tín luôn đảm bảo vấn đề pháp lý đúng quy định của pháp luật. Liên kết với các thương hiệu hàng đầu để phát triển dự án tối đa.

Trong thời gian không xa Meyhomes Capital Phú Quốc chính là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa của cả vùng. Mọi người còn đợi gì mà không đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này?

Tìm hiểu về mặt bằng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 54,67ha. Trong đó mật độ xây dựng của các công trình chính chỉ chiếm khoảng 35%. Dự án được thiết kế với 5 phân khu điển hình: Olive – Rosada – Apricot – Aqua – Coral. Các loại hình sản phẩm chủ yếu của dự án gồm có:

meyhomes capital 4
Tìm hiểu về mặt bằng chung của dự án nổi bật Meyhomes
 • Mini hotel: có diện tích lô đất là 176m2, diện tích xây dựng là 117m2 với tổng số tầng là 6 (5 tầng + 1 tum).
 • Shophouse Premium: có diện tích lô đất là 117m2, diện tích xây dựng là 84.5m2 với tổng số tầng là từ 4 – 5 (3 tầng + 1 tum, 4 tầng + 1 tum).
 • Shophouse Diamond: có diện tích lô đất là 156m2, diện tích xây dựng là 110.5m2 với tổng số tầng là 5 (4 tầng + 1 tum).
 • Shophouse Sapphire: có diện tích lô đất là 117m2, diện tích xây dựng là 84.5m2 với tổng số tầng là 4 – 5 (3 tầng + 1 tum, 4 tầng + 1 tum).
 • Biệt thự Meyhomes Capital Premium (song lập): có diện tích lô đất là 185m2, diện tích xây dựng là 333,12m2 với tổng số tầng là 4 (3 tầng + 1 tum).
 • Biệt thự Meyhomes Capital Diamond (đơn lập): có diện tích lô đất là 240,5m2, diện tích xây dựng là 385,89m2 với tổng số tầng là 4 (3 tầng + 1 tum).

Liên hệ

Trên đây là thông tin chi tiết về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cùng các vấn đề liên quan. Mọi người nếu cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ đến TB Land để được hỗ trợ nhé.

Phương thức liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0898884255
 • Mobile: 0901199196
 • Website: https://tbland.net
5/5 - (5 {Bình chọn})