Chủ đầu tư SDI Corp – CĐT uy tín của The Global City

SDI Corp

SDI Corp được biết đến là một trong những chủ đầu tư của Khu đô thị nổi tiếng Sài Gòn Bình An – The Global City. Chủ đầu tư này được thành lập khá lâu và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công ty này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

SDI Corp được biết đến là của ai?

SDI Corp được biết đến với tên gọi khác là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn được thành lập vào năm 1999 và trụ sở chính tại tòa nhà trên đường Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Cho đến tháng 3/ 2020, SDI Corp đã chuyển trụ sở chính về một số nhà trên đường số 5,  khu dân cư 10 ha, khu phố 3 và phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

SDI Corp
SDI Corp được thành lập vào năm 1999 với trụ sở ngay tại thành phố Hồ Chí Minh

SDI Corp chính là chủ đầu tư của dự án nổi tiếng The Global City

SDI Corp tức Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn chính là chủ đầu tư của khu đô thị Sài Gòn Bình An – The Global City tại Phường An Phú, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Dự án này có tổng diện tích lên đến 117h và được quy hoạch đồng bộ với nhiều phân khu khác nhau. Cho đến 4/1/2022, công ty này đã công bố phát hành công lô trái phiếu trị giá khoảng 6.574.6 tỷ đồng. Ba doanh nghiệp liên quan cũng thông báo đã chào bán thành công ba lô trái phiếu với tổng trị giá lên đến 11.200 tỷ đồng. Ngoài ra, trái phiếu của SDI Corp cũng đáo hạn vào 15/12/2024 và được phát hành với kỳ hạn là 3 năm.

sdi corp 2 1
Chủ đầu tư của Khu đô thị nổi tiếng Sài Gòn Bình An chính là SDI Corp

Mối quan hệ giữa SDI Corp – Techcombank – Masterise Group

SDI Corp chính là chủ đầu tư của siêu dự án khu đô thị Sài Gòn Bình An với quy mô rộng lớn lên đến 117.4ha và vị trí tại phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đầu năm 2022, nhiều thông tin cho rằng một tập đoàn địa ốc lớn khác đã thay thế cho nhóm Him Lam của SDI Corp. Hiện tại, công ty này đã thực hiện đổi chủ đó là ông Bùi Đức Khoa trở thành Hội đồng quản trị thay thế cho ông Dương Minh Hùng làm người đại diện theo pháp luật của SDI Corp. Ngoài ra, đến ngày 30/7, vị trí chủ tịch Hội đồng quản trị này lại được chuyển giao từ ông Bùi Đức Khoa sang cho bà Mai Thị Kim Oanh – Trưởng ban kiểm soát của Masterise Group.

SDI Corp
Mối quan hệ giữa SDI Corp – Techcombank – Masterise Group được nhiều người quan tâm

Masterise Group chính là doanh nghiệp Bất động sản có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Techcombank. Techcombank hiện đang đóng vai trò rất quan trọng và là nhà tài trợ tín dụng cũng như bảo lãnh cho các dự án của Masterise Group. Không những thế, Techcombank còn là đơn vị cung cấp nguồn vốn trực tiếp cho các dự án cao cấp của tập đoàn này. Masterise Group cungx đã thực hiện thế chấp một loại dự án cao cấp cùng những lợi ích liên quan tại ngân hàng của tỷ phú Hồ Hùng Anh.

Tham khảo thêm:

Lời kết

SDI Corp hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn này hiện đang được biết đến là chủ đầu tư của dự án The Global City nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Bất Động Sản. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty này, hãy liên hệ ngay với TBland nhé!

5/5 - (2 {Bình chọn})