Thông tin mới nhất về giai đoạn 2 – Phân khu Crystal City Meyhomes

Ra mắt giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Mới đây nhất chủ đầu tư tổng công ty Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt thông tin về phân khu của dự án Crystal City Meyhomes. Dự án này được biết đến là giai đoạn 2 của dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. dự án này vừa được ra mắt đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời hiệu quả.

Được biết dự án này đã tiến hành khởi động vào tháng 12 năm 2021, đến nay được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Bài viết dưới đây của TB LAND sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất về giai đoạn 2 – Phân khu Crystal City Meyhomes.

Tổng quan thông tin về giai đoạn 2 – Phân khu Crystal City Meyhomes

Phân khu Crystal City Meyhomes thuộc giai đoạn 2 của dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư tiến hành khởi công xây dựng vào tháng 12 năm 2021. Tổng diện tích xây dựng của dự án này nằm trong khoảng 52,02ha, phân khu này là một trong những địa điểm nằm ngay tại trung tâm dự án và có nhiều tiện ích. 

Các loại hình sản phẩm của phân khu Crystal City Meyhomes khá đa dạng bao gồm: nhà phố, shophouse, biệt thự, mini hotel. Số lượng sản phẩm mà chủ đầu tư muốn cung cấp ra thị trường rơi vào khoảng 1139 sản phẩm với những những diện tích khác nhau.

Trong phân khu Crystal City Meyhomes sẽ được chia làm 3 khu vực mang tên là cửa ngõ đại dương, cửa ngõ giao thương và cửa ngõ tri thức. Ba khu vực này sẽ có đặc điểm thiết kế kiến trúc xây dựng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hành khác.

Sau khoảng nửa năm thi công thì tháng 6 năm 2022 chủ đầu tư đã tiến hành mở bán giai đoạn 1 nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các chủ đầu tư.

Tổng quan thông tin về giai đoạn 2 - Phân khu Crystal City Meyhomes
Tổng quan thông tin về giai đoạn 2 – Phân khu Crystal City Meyhomes

Vị trí xây dựng của phân khu Crystal City Meyhomes

Được viết phân khu Crystal City Meyhomes nằm ở một vị trí vô cùng đẹp ở ngay trung tâm của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Xung quanh có phân khu này được bao bọc bởi rất nhiều những dịch vụ tiện ích đặc biệt là giáp với các con đường lớn. Hiện nay phân khu này đang được xây dựng ở phía Nam Bãi Trường tại thị trấn An Thới, Phú Quốc.

Phía bắc của phân khu sẽ tiếp giáp với Oceanic City – Giai đoạn 3 của dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Khu vực phía tây sẽ giáp với núi Rada là một trong những địa điểm núi thu hút nhiều du khách đến thăm.

Phía đông sẽ giáp với 3 tuyến đường chính là đường Cửa Lấp An Thới và đường DT 975 tiếp giáp với các tuyến đường sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân trong dự án dễ dàng. Phía Nam của phân khô cũng được tiếp giáp với đường Trần Hưng Đạo khu du lịch sinh thái của Phú Quốc.

Có thể nhận thấy với vị trí vô cùng thuận lợi, bao bọc xung quanh bởi những tiện ích chính là một trong những yếu tố nâng cao giá trị của phân khu Crystal City Meyhomes.

Phân khu Crystal City Meyhomes giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến các tiện ích

Phân khu Crystal City Meyhomes được xây dựng ở vị trí trung tâm của dự án nơi đây có thể kết nối với rất nhiều các tiện ích xung quanh. Đặc biệt với hệ thống giao thông được nâng cấp bạn dễ dàng di chuyển đến các tiện ích khác như sân bay hoặc những địa điểm du lịch.

Phân khu Crystal City Meyhomes giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến các tiện ích
Phân khu Crystal City Meyhomes giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến các tiện ích

Khi đến với dự án này bạn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực nghỉ dưỡng và du lịch cao cấp khác tại Phú Quốc dễ dàng. Ngoài ra với vị trí này bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế chỉ trong vòng 15 phút.

Cho xây dựng nhiều tuyến đường lớn kết nối với ven biển giúp cho du khách có thể dễ dàng tận hưởng được không gian biển trong kỳ nghỉ. Với những tiện ích bên ngoài mà nó đem lại đây được coi là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng tiện ích được khách hàng yêu thích.

Các tiện ích đến từ phân khu Crystal City Meyhomes

Được xây dựng từ chủ đầu tư uy tín những tiện ích phân khu Crystal City Meyhomes sở hữu vô cùng đa dạng. Với mong muốn đưa nơi đây trở thành một trong những trung tâm kinh tế mới thì chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều những dự án nhằm nâng cao tiện ích và trải nghiệm của mọi người.

Ngoài việc thiết kế đa dạng sản phẩm hiện đại và đẳng cấp thì những tiện ích xung quanh dự án cũng được nhà đầu tư quan tâm. Mỗi dịch vụ tiện ích được xây dựng tại phân khu Crystal City Meyhomes đều là dụng ý của nhà đầu tư với mục đích khác nhau.

Nhằm tạo ra không gian sống xanh cho cư dân, chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều công viên cây xanh với những chủ đề hấp dẫn. Ngoài ra còn xây dựng thêm các khu vực giáo dục và trung tâm thương mại phục vụ cho nhu cầu học tập và mua sắm của cư dân. 

Có thể nói với mục đích biến dự án trở thành một trong những trung tâm kinh tế văn hóa mới thì nhà đầu tư đã phải đầu tư và nâng cấp nhiều tiện ích.

Tính pháp lý của giai đoạn 2 – Phân khu Crystal City Meyhomes

Tính pháp lý của giai đoạn 2 - Phân khu Crystal City Meyhomes
Tính pháp lý của giai đoạn 2 – Phân khu Crystal City Meyhomes

Theo nhiều thông tin mới nhất từ chủ đầu tư của phân khu Crystal City Meyhomes đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài ra còn có quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất trong thời gian hữu lâu dài và ổn định. Có thể nhận thấy tuy phân khu này đang trong quá trình xây dựng nhưng tính pháp lý của dự án lại vô cùng mạnh.

Được biết phân khu này hiện nay đã được cấp sổ đỏ riêng cho từng căn với thời gian sở hữu lâu dài và đầy đủ pháp lý với những thông tin đúng quy định của nhà nước. Việc sở hữu đầy đủ giá trị pháp lý chính là một trong những yếu tố khiến cho phân khu này được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư về tính an toàn.

Thiết kế các khu vực tại phân khu Crystal City Meyhomes

Khi dự án này được tiến hành khởi công xây dựng nhà đầu tư đã đã có những thiết kế được đo ni đóng giày cho phân khu này. Mỗi một loại hình sản phẩm trong phân khu đều được thiết kế với những đặc điểm về kiến trúc và tiện ích khác như sau:

Đối với các shophouse

Shophouse chính là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách đến đây để đáp ứng mua sắm. Thiết kế của tất cả các căn shophouse tại đây đều được xây dựng ở khu vực mặt tiền ở đường lớn với tổng diện tích sử dụng là hơn 500m2. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho Shophouse hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất với đầy đủ loại hình dịch vụ.

Đối với nhà phố, biệt thự và Minihouse

Đối với nhà phố, biệt thự và Minihouse
Đối với nhà phố, biệt thự và Minihouse

Với các loại hình này thì chủ đầu tư đã cho xây dựng với rất nhiều thiết kế mới lạ và độc đáo. Những sản phẩm này được thiết kế theo một hình thức kiến trúc hiện đại mang theo hơi thở mới. Với thiết kế như vậy đảm bảo nơi đây trở thành một trong những khu vực sinh sống và nghỉ dưỡng vô cùng tiện ích cho mọi người.

Giá bán các sản phẩm tại phân khu Crystal City Meyhomes

Theo thông báo ở trên thì phân khu Crystal City Meyhomes hiện nay đang mở bán ở giai đoạn 1, có đầy đủ tính pháp lý nên được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại mỗi khu vực sẽ có một bảng giá khác nhau với nhiều chương trình và chính sách nhà hàng dành cho khách hàng.

Đặc biệt trong giai đoạn mở bán đầu tiên có rất nhiều các chính sách giúp cho nhà đầu tư thời tiết kiệm được tài chính một cách hiệu quả.

Xem thêm: Bảng giá chuyển nhượng nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã đề cập cho bạn những thông tin liên quan đến giai đoạn 2 – Phân khu Crystal City Meyhomes. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về dự án phân khu Crystal City Meyhomes thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Bình chọn post