Diễn biến nào cho thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm?

Diễn biến nào cho thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm?

Thật sự thị trường bất động sản Việt Nam và các vùng trọng điểm phát triển như Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương đều gặp nhiều khó khăn khi thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ hồi tháng 7 năm 2021 đến tháng 10 mới thực hiện gỡ bỏ giãn cách nhưng tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn phức tạp. TBland nhận định tình hình thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm dù không mấy khả quan sẽ khởi sắc trong năm nay nhưng chúng ta có thể hy vọng vào sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường bất động sản vùng ngoại ô thành phố hay các dự án bất động sản Long Thành Đồng Nai. 

Khái quát tình hình thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm 

Thị trường bất động sản cuối năm 2021 chịu ảnh hưởng to lớn của việc giãn cách xã hội suốt nhiều tháng vừa qua để phòng chống dịch Covid 19. Cho đến nay tình hình dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát nhưng vẫn còn phức tạp khiến cho các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ vẫn còn e dè, chưa dám công bố thêm một dự án bất động sản mới nào. Họ chỉ đang chờ đợi các dự án bất động sản cũ hoàn thiện như dự án ID Junction Long Thành, dự án The Tropicana Novaworld Hồ Tràm,…

Diễn biến nào cho thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm?
Diễn biến nào cho thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm?

Trong ba tháng cuối năm 2021, Hội bất động sản Việt Nam dự báo “Số lượng nguồn cung cũng như dự án mới rất ít và không thể cải thiện ngay trong những tháng đầu mới hết giãn cách xã hội. Số lượng nguồn cung đạt ngưỡng thấp nhất trong vòng 5 năm qua và khó tăng trưởng mạnh trong 3 tháng cuối năm 2021. Tuy nhiên, nguồn cung khan hiếm, thuế đất, giá nguyên vật liệu, thiết bị, chi phí nhân công tăng sẽ thúc đẩy giá nhà đất tăng nhanh và mạnh”. 

Sau đợt bùng dịch lần thứ tư năm 2021, các doanh nghiệp bất động sản và các nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi lệnh giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ đã hồi phục hoạt động khoảng 50%. Trong đó hoạt động giao dịch, mua bán bất động sản thực sự suy giảm, chỉ có thể hồi phục khoảng 30% do hết lệnh giãn cách xã hội nên hoạt động xã hội trở lại bình thường mới. Các nhà môi giới bất động sản có thể gặp gỡ khách hàng, các đối tác để trao đổi thông tin, giao nhận sản phẩm hay công chứng giấy tờ. Bởi vì bất động sản như nhà đất, dự án căn hộ, chung cư là loại hàng hóa đặc biệt, có giá trị tiền tỷ nên phải trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm, thủ tục pháp lý khi phát sinh giao dịch, sự đồng thuận mua bán. 

>>> Xem thêm: Thông tin chuyển nhượng dự án Cityland Park Hills

Dự án Gem Skyworld Long Thành tăng trưởng bất chấp Covid 19 

Một dự án nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành mang nhiều kỳ vọng nhất bất chấp dịch Covid 19 hoành hành trong những năm vừa qua. Khi tiến độ thi công sân bay quốc tế Long Thành đang dần hoàn thiện vào năm 2024. Dự án Gem Skyworld Long Thành tọa lạc mặt tiền đường QL51 thuộc địa phận xã Long Đức, huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Ngay từ đầu năm 2018, thị trường bất động sản đã nhìn ngắm vị trí vàng của dự án Gem Skyworld Long Thành khi sân bay Long Thành khánh thành thì giá trị của các sản phẩm tăng ít nhất 20% hoặc có thể hơn 50%. 

Diễn biến nào cho thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm?
Diễn biến nào cho thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm?

Từ vị trí trung tâm, cư dân sinh sống tại Gem Skyworld Long Thành có thể kết nối với những con đường huyết mạch thuận tiện giao thông như : cao tốc Long Thành Dầu Giây, đường cao tốc Dầu Giây –  Liên Khương, cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Từ những cao tốc hiện đại, việc di chuyển về TPHCM chỉ mất 20 phút và 5 phút để đến sân bay Long Thành. Dự án Gem Skyworld Long Thành được chính phủ rót vốn đầu tư để phát triển một khu đô thị vệ tinh bao vây khu vực sân bay Long Thành nhằm hỗ trợ cho việc vận chuyển hành khách, hàng hóa quốc tế. 

Thiết kế mặt bằng của dự án Gem Skyworld Long Thành được quy hoạch khoa học và hợp lý phù hợp khu đô thị mới hiện đại. Đã có khá nhiều thông tin về giá cả các sản phẩm của dự án Gem Skyworld Long Thành nhưng đến hôm nay TBLand mới công bố chính xác giá sản phẩm là :

  • Đất nền: từ 2,3 tỷ / nền diện tích 120m2
  • Căn hộ hay nhà phố : giá dao động từ 3 – 3,5 tỷ đồng / căn. 

>>> Xem thêm: Tại Sao Dự Án ID Junction Thu Hút Khách Hàng Đến Vậy?

TBLand – Nhà phân phối & phát triển Dự án bất động sản chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam

TB LAND cung cấp thông tin các dự án Gem Skyworld Long Thành chính xác nhất dựa trên những nhận định, phân tích thị trường. Những sản phẩm dự án bất động sản uy tín, vị trí tiềm năng sinh lời cao như ID Junction Long Thành, The Tropicana Novaworld Hồ Tràm…. 

Đối với dự án Gem Skyworld Long Thành, khi mua nhà phố khách hàng sẽ nhận được nhà  hoàn thiện bên ngoài, xây thô bên trong để khách hàng tùy ý sắp đặt nội thất hợp mệnh, hợp tuổi và phù hợp nếp sống của gia đình. 

Thông tin liên lạc : 

Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0898884255

Mobile: 0901199196

Website: https://tbland.net

4.7/5 - (3 {Bình chọn})