Danh sách khu công nghiệp ở Phú Mỹ

Cùng điểm qua danh sách khu công nghiệp ở Phú Mỹ nhé

BĐS Phú Mỹ luôn có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư. Dưới đây, cùng điểm qua danh sách khu công nghiệp ở Phú Mỹ – một yếu tố khiến vùng đất này phát triển mạnh hơn. TBLand sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thị trường này đấy.

Công nghiệp – Thế mạnh của Phú Mỹ

Phú Mỹ là vùng đất có khả năng phát triển công nghiệp mạnh mẽ
Phú Mỹ là vùng đất có khả năng phát triển công nghiệp mạnh mẽ

Với diện tích rộng, quỹ đất lớn, Phú Mỹ có rất nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp. Chính vì vậy, các nhà đầu tư, Chính phủ đã tận dụng thế mạnh này để giúp Phú Mỹ phát triển nhanh hơn với nhiều khu công nghiệp khác nhau.

Rõ ràng, sự ra đời của những khu công nghiệp khiến mật độ dân số, nguồn cung việc làm, nền kinh tế có nhiều thay đổi. Và chắc chắn, những yếu tố này đều tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Phú Mỹ ở thời điểm hiện tại cũng như sau này.

Danh sách khu công nghiệp ở Phú Mỹ đang hoạt động

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Nằm dọc trên QL 51, khu công nghiệp này có tổng diện tích là 954,4ha. Đây là điểm ưu tiên công nghiệp nặng như điện, hóa chất, phân bón, sắt thép và vật liệu xây dựng. Hiện tại, Phú Mỹ 1 đã cho thuê kín mặt bằng.

Khu công nghiệp Phú Mỹ 2

Nằm ở phường Phú Mỹ, khu công nghiệp này có tổng diện tích lên tới 620,6ha với tổng mức đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng. Đây là địa điểm phục vụ nhu cầu sản xuất đa ngành nghề của các doanh nghiệp. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là sản xuất vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, chế tạo máy móc, công nghiệp sử dụng cảng.

KCN Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3
Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Nằm trong khu cụm đô thị cảng công nghiệp Phú Mỹ, khu CN này thuộc địa bàn phường Phước Hòa, Phú Mỹ. Với tổng diện tích 994 ha, tại đây hoạt động chủ yếu các dự án công nghiệp nặng, những ngành nghề ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đặc điểm của nó là rất ít gây ô nhiễm môi trường.

KCN Mỹ Xuân A

Khu công nghiệp này nằm ở phía Tây Bắc của Phú Mỹ. Diện tích 302ha của nó thường được sử dụng trong sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất và chế tạo các ngành cơ khí chính xác, sản xuất xe máy, thiết bị… Đây là khu công nghiệp được đầu tư bởi Tổng CT ĐT và PT Đô thị Việt Nam.

>> Xem thêm:

KCN Mỹ Xuân A2

Nằm ngay cạnh QL 51 thuộc phường Mỹ Xuân, dự án này chuyên phục vụ các doanh nghiệp sản xuất cơ khí, mỹ bảo hiểm, may mặc, thuộc da, cán thép… Cùng với đó, các ngành sản xuất linh kiện điện tử tại đây cũng rất đa dạng.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC

danh sách khu công nghiệp ở Phú Mỹ
danh sách khu công nghiệp ở Phú Mỹ: Mỹ Xuân B CONAC

Khu công nghiệp này có tổng diện tích 226 ha. Hiện tại, nó đang có các doanh nghiệp đa dạng, hoạt động trong những lĩnh vực sau:

  • Vật liệu xây dựng.
  • Chế biến lâm sản, nông sản.
  • Chế tạo, sửa chữa và lắp ráp cơ khí.
  • Ngành công nghiệp nhẹ.
  • Lắp ráp điện tử, điện lạnh.

KCN Mỹ Xuân B1 Đại Dương

Có diện tích 145,7ha, KCN Mỹ Xuân B1 Đại Dương hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Như công nghệ vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm và đồ uống, lắp ráp/sửa chữa cơ khí, sản xuất đồ dùng văn phòng… Đây là khu công nghiệp được đầu tư bởi CTy cổ phần đầu tư xây dựng Đại Dương.

KCN Gò Dầu

Khu công nghiệp Gò Dầu phát triển đa ngành nghề
Khu công nghiệp Gò Dầu phát triển đa ngành nghề

Nằm giữa cụm cảng sông Thị Vải và QL51, KCN Gò Dầu sở hữu nhiều ưu thế trong vận chuyển hàng hóa và thông thương mua bán. Có tổng diện tích 210ha, nơi đây là điểm tọa lạc của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp nặng, vật liệu xây dựng.

All Wells

Nằm tại phường Hắc Dịch, All Wells là khu công nghiệp được xây dựng bởi CT TNHH Quốc tế All Wells Việt Nam. Tại đây đang phát triển mạnh các ngành nghề như gia công bóng, đồ dùng thể thao, quần áo…

Khu công nghệ cao 650ha

Hiện tại, dự án này đang được hoàn thiện với diện tích 650 ha với đất được phân chia cho các ngành công nghiệp, khu đô thị, dịch vụ. Nó là nơi tập trung rất nhiều người lao động đến từ các vùng miền.

KCN Sonadezi

KCN Sonadezi
KCN Sonadezi đang phát triển khá tốt, là điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn

Tọa lạc trên đường Hội Bài – Châu Pha – Đá Bạc, Sonadezi có diện tích 2.287,55ha. Đây là một trong những dự án khu công nghiệp hàng đầu khu vực. Khu phức hợp công nghiệp này đang được phát triển tốt và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm điểm phát triển ngành nghề.

Khu công nghiệp Cái Mép

Nằm ở phường Tân Phước và phường Phước Hòa, tổng diện tích của khu công nghiệp này là 670ha. Khu công nghiệp này nằm rất gần với khu công nghiệp Cái Mép và ga Biên Hòa. Đây chính là điểm đến vàng để các ngành nghề khác nhau phát triển.

Lời kết

Hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết về Phú Mỹ
Hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết về Phú Mỹ

Trên đây là danh sách khu công nghiệp ở Phú Mỹ. Chúng đang khiến Phú Mỹ trở thành vùng đất thu hút lao động cũng như những tri thức có trình độ cao. Điều này đã góp phần không nhỏ để thúc đẩy kinh tế, xã hội Phú Mỹ đi lên trong thời gian qua.

Đăng ký nhận thông tin

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM;
  • Hotline: 0898884255;
  • Mobile: 0901199196;
Bình chọn post