Có nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ không?

Có nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ không?

Bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế, thị trường bđs Phú Mỹ vẫn đang phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ. Vậy có nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ không? Trong bài viết này, TBLand sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường này nhé.

Đất Phú Mỹ chính thức thành chảo lửa

Phú Mỹ hiện đang là chảo lửa với lượng người mua bán đông đúc
Phú Mỹ hiện đang là chảo lửa với lượng người mua bán đông đúc

Đại dịch Covid 19 đã gây ra nhiều xáo trộn nghiêm trọng với kinh tế toàn cầu. Tất cả các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh đều chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của căn bệnh này.

Lúc này, bất ngờ thị trường Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) lại nóng lên. Những bất động sản tại đây đều tăng trưởng mạnh với giá trị tăng vọt. Điều này khiến giới đầu tư, người mua nhà không khỏi băn khoăn, thậm chí là hoang mang.

Các chuyên gia công bố những con số thống kê cho thấy, lượng giao dịch và giá trị bđs Phú Mỹ đều có mức tăng ổn định. Không chỉ có người địa phương, khách từ Tphcm cùng hàng loạt các tỉnh phía Bắc đang liên tục đổ về Phú Mỹ gom bất động sản.

Những sản phẩm có sự tăng trưởng mạnh tại thị trường này khá đa dạng. Nổi bật nhất vẫn là đất nền, nhà phố, căn hộ. Mỗi sản phẩm mang những đặc điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Có nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần đánh giá và tìm hiểu thị trường một cách thận trọng. Cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia nhé.

Những nhận định của giới chuyên gia

Các chuyên gia đã đưa ra nhiều nhận định về thị trường này
Các chuyên gia đã đưa ra nhiều nhận định về thị trường này cũng như mức giá tăng

Chuyên gia Trần Khánh Quang – TGĐ Cty Việt An Hòa cho biết, sự biến động của thị trường Phú Mỹ ở thời điểm này thực sự khá lạ lùng. Giữa lúc mọi địa bàn đều ảm đạm, sự nóng lên của Phú Mỹ thực sự khiến tất cả bất ngờ. Thậm chí, một số khu vực trên địa bàn Phú Mỹ còn tăng nhanh lượng giao dịch và thiết lập hàng loạt mức giá mới.

Vào năm 2018 – 2019, giá bán bđs Phú Mỹ trung bình là từ 3 – 4 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, mức giá hiện tại đã là từ 6 – 7 triệu/m2. Cá biệt, những bất động sản ở vị trí đẹp còn được bán với giá lên đến 10 triệu/m2 và hơn thế nữa. Tuy mức tăng không quá lớn, nó vẫn là điểm sáng trong thời điểm thị trường ảm đạm và ở một khu vực khá xa tphcm như vậy.

Giới đầu tư nhận định, biên độ tăng giá của Phú Mỹ hiện vẫn còn nhiều tiềm năng. TRong thời gian tới, mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng rằng giá tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mức tăng chắc chắn sẽ ổn định, khả quan hơn so với những thị trường đã bão hòa.

Điều gì khiến thị trường Phú Mỹ trở thành điểm sáng?

Để biết có nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ không, mọi người cần nắm được nguyên nhân khiến những sản phẩm tại đây có tính thanh khoản cao đến vậy. Cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân khiến thị trường Phú Mỹ có lượng giao dịch ổn định

Rõ ràng Phú Mỹ vẫn còn nhiều ưu điểm để phát triển
Rõ ràng Phú Mỹ vẫn còn nhiều ưu điểm để phát triển

Nhìn chung, lượng giao dịch ở đây dù tăng so với những khu vực khác nhưng không phải quá bất thường. Nguyên nhân là do vùng đất này vẫn có nhiều yếu tố khách quan tác động như giá còn rẻ, dư địa tăng trưởng vẫn còn.

Đặc biệt, người mua đất ở Phú Mỹ hiện tại đa phần đều là giới đầu tư. Họ dồn tiền vào thị trường để chờ đợi những hạ tầng cần thiết được nhà nước rót vốn trong thời gian tới. Từ đó, thu được lợi nhuận lớn với khoản đầu tư của mình.

>> Xem thêm:

Vị trí – yếu tố khiến Phú Mỹ mang nhiều tiềm năng

So với Bà Rịa, rõ ràng đất Phú Mỹ có sức hút lớn hơn
So với Bà Rịa, rõ ràng đất Phú Mỹ có sức hút lớn hơn

Xét đến Vị Trí, Phú Mỹ nằm ngay tại cửa ngõ của Bà Rịa. Trong khi đó, giá đất Bà Rịa đang lên rất cao, vượt qua tầm với của nhiều người dân và không còn là sản phẩm HOT của giới đầu tư nữa.

Với mức giá bán đất chỉ bằng ⅓, thậm chí là ⅕, rõ ràng Phú Mỹ trở thành điểm đến hấp dẫn hơn. Chỉ cách Bà Rịa khoảng 30km, việc di chuyển cũng như sinh hoạt của người dân khi sinh sống tại đây vẫn được đảm bảo tốt.

Nhìn chung, nhận định của người dân, giới đầu tư đều đã sáng suốt hơn nhiều. Thay vì đổ về những vùng sốt đất, họ bắt đầu tìm kiếm những vùng có tiềm năng. Từ đó, sở hữu được cơ hội lớn để phát triển tài sản của mình cũng như có được bất động sản với giá phải chăng.

Chỉ với một phép so sánh đơn giản, chúng ta có thể thấy rằng đất Phú Mỹ thực sự là một lựa chọn không tồi. Nó sẽ mang tới nhiều ưu điểm bất ngờ trong cuộc sống cũng như việc đầu tư của mọi người.

Kỳ vọng vào những hạ tầng quan trọng nhất trong tương lai của Phú Mỹ

Những hạ tầng mới liên tục được xây dựng đã khiến Phú Mỹ thay da đổi thịt
Những hạ tầng mới liên tục được xây dựng đã khiến Phú Mỹ thay da đổi thịt

Trong thời gian qua, Chính Phủ đã phê duyệt rất nhiều hạ tầng mới trên địa bàn Phú Mỹ. Như các tuyến đường cao tốc mới, những khu công nghiệp, cảng biển phát triển trong thời gian không xa.

Những đề án này được triển khai khiến vùng đất này được thúc đẩy mạnh mẽ. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Từ đó, biến Phú Mỹ trở thành một vùng đất hoàn toàn khác.

Điểm nhấn nổi bật nhất về hạ tầng tương lai của Phú Mỹ phải kể tới sân bay Long Thành. Nằm ngay gần đó, rõ ràng Phú Mỹ sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi ích trong việc tăng trưởng.

Dự kiến, năm 2025 Vũng Tàu sẽ trở thành khu cảng lớn nhất phía Nam. thậm chí, nó còn có thể sánh được với những cảng lớn của Hồng Kong, Singapore hay Thượng Hải. Rõ ràng, điều này mang tới rất nhiều lợi ích khi khiến kinh tế và thị trường bất động sản khu vực có giá trị thật sự.

Hoạt động cảng của khu vực sẽ trở nên sôi nổi hơn hẳn trong thời gian tới
Hoạt động cảng của khu vực sẽ trở nên sôi nổi hơn hẳn trong thời gian tới

Xét về quy mô hạ tầng, Phú Mỹ chưa thể bằng Đồng Nai hay Bình Dương. Nhưng với giá rẻ hơn nhiều, những bất động sản tại khu vực này vẫn mang những ưu điểm nổi trội về mặt sức hút. Trong thời gian tới, nơi đây có thể trở thành một vùng đất hấp dẫn, mang nhiều ưu thế trên thị trường toàn quốc.

Sản phẩm nào đang HOT trên thị trường bất động sản Phú Mỹ

Trong thời gian qua, tình trạng phân lô bán nền đang rất phổ biến ở Phú Mỹ. Không chỉ phân lô nhỏ lẻ, có những dự án tại đây đã phân lô từ 200 cho tới 500 nền với diện tích đa dạng. Tất cả những dự án đó đều có mức tiêu thụ khả quan khiến giới đầu tư hứng thú.

Đất nền là sản phẩm thu hút bậc nhất của giới đầu tư ở thời điểm này
Đất nền là sản phẩm thu hút bậc nhất của giới đầu tư ở thời điểm này

Điểm nhấn nổi bật chính là những dự án phân lô ở đây đều có sổ đỏ rõ ràng với tính pháp lý được đảm bảo. Đây chính là yếu tố khiến giá trị của sản phẩm thêm hoàn chỉnh. Từ đó, khiến thị trường không chỉ tiềm năng mà còn bền bỉ, vững chắc.

Có nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ ở thời điểm này không?

Hiện tại, cảng Cái Mép – Thị Vải là một trong những cảng nước sâu hàng đầu khu vực. Nó chính là đầu mối giao thông quốc tế vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc phát triển hạ tầng kinh tế Việt Nam.

Để phát triển tốt tiềm năng của cảng, nhà nước đã không ngừng đầu tư hạ tầng xung quanh. Dòng tiền không chỉ đổ về cảng biển mà còn dốc vào xây dựng đường xá, những công trình thương mại lớn tại Vũng Tàu, Đồng Nai, TPHCM.

Rõ ràng, những sản phẩm ở Phú Mỹ có giá trị lâu dài
Rõ ràng, những sản phẩm ở Phú Mỹ có giá trị lâu dài

Khi hạ tầng cảng biển và giao thông kết nối tốt, toàn bộ khu vực sẽ thay đổi và khoác lên mình một bộ áo mới. Những dự án bất động sản khác nhau cũng liên tục có mặt để thúc đẩy kinh tế Phú Mỹ, những khu vực lân cận đi lên bền vững.

Với những thông tin trên, có thể thấy rằng Phú Mỹ thực sự có rất nhiều lợi thế. Chính những điểm thuận lợi đó sẽ giúp việc mua bán bđs tại đây sẽ tiếp tục tăng trường trong thời gian tới.

Phú Mỹ hiện tại thực sự là miền đất hứa đối với thị trường bất động sản
Phú Mỹ hiện tại thực sự là miền đất hứa đối với thị trường bất động sản

Chính vì vậy, Phú Mỹ trở thành điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư. với lượng vốn thấp, bạn vẫn có thể sở hữu một mảnh đất tại đây để ổn định cuộc sống hoặc phát triển và tích lũy tài sản của mình.

Tuy nhiên, mọi người cần cân nhắc cụ thể tình hình và theo dõi thông tin thị trường cẩn thận. Từ đó, tránh được những sản phẩm không có thông tin pháp lý rõ ràng hay bị thổi giá. Đây thực sự là một yếu tố mà mọi người nên lo lắng khi đầu tư vào thị trường này.

Ai nên đầu ưu bất động sản Phú Mỹ?

Như thông tin đã nêu, thị trường này có động cơ tăng trưởng dựa vào những tiềm năng bền vững. Cùng với đó là những hạ tầng tương lai sẽ có tại khu vực này do chính phủ đầu tư. Chính vì vậy, thị trường chỉ dành cho người có ý định đầu tư lâu dài, mua nhà để ở.

Với những điểm đặc trưng, Phú Mỹ không phải là vùng đất dành cho những người lướt sóng
Với những điểm đặc trưng, Phú Mỹ không phải là vùng đất dành cho những người lướt sóng

Khi đó, giá bất động sản tăng bền vững sẽ giúp mọi người có được một tài sản tốt. Ngoài ra, những hạ tầng cần thiết đã có tại Phú Mỹ để kiến tạo nên một không gian tốt cho cuộc sống. Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để mọi người ổn định cuộc sống, xây dựng tổ ấm cho cả gia đình mình.

Phú Mỹ không phải sân chơi dành cho những người lướt sóng. Đó chính là nhận định của giới chuyên gia. Vì chắc chắn bất động sản tại đây sẽ không có mức giá tăng đột biến trong thời gian tới. Sự gia tăng của nó thiên về sự ổn định và lâu dài. Và nó hướng tới những gì bền vững hơn những đợt bong bóng khổng lồ hay những pha lướt sóng ăn tiền tỷ.

Lời kết

Hãy liên lạc với TBLAnd để đầu tư bất động sản Phú Mỹ nhé
Hãy liên lạc với TBLAnd để đầu tư bất động sản Phú Mỹ nhé

Như vậy, TBLand đã cung cấp những thông tin cần thiết. Từ đó, giúp bạn trả lời câu hỏi có nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ không. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy chia sẻ với TBLand để có được sự tư vấn từ những chuyên gia nhé.

Nhận thông tin từ tb land

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM;
  • Hotline: 0898884255;
  • Mobile: 0901199196;
5/5 - (1 {Bình chọn})