Danh sách khu công nghiệp ở Long Thành

Cùng điểm qua danh sách khu công nghiệp ở Long Thành nhé

Tại Đồng Nai, Long Thành là khu vực có sức phát triển mạnh mẽ. Và điều đó có phần góp sức của danh sách khu công nghiệp ở Long Thành dưới đây. Cùng TBLand điểm qua danh sách này để hiểu hơn về khả năng phát triển kinh tế của khu vực này nhé.

Khu công nghiệp Gò Dầu Long Thành

Khu công nghiệp Gò Dầu
Khu công nghiệp Gò Dầu

Gò Dầu là khu công nghiệp hiếm hoi của nước ta sở hữu hệ thống cảng nội khu hoàn chỉnh. Nhờ vậy, việc vận chuyển hàng hóa theo đường thủy gặp nhiều thuận lợi.

Từ cảng, việc vận chuyển hàng hóa đi lại giữa nội khu và Bà Rịa Vũng Tàu trở nên thuận lợi hơn. Hàng hóa có thể nhanh chóng được tập kết mà không gặp khó khăn gì.

Ngay từ khi ra đời, khu công nghiệp này đã trở thành điểm nhấn quan trọng của tỉnh. Nó góp phần rất nhiều trong việc thay đổi bộ mặt của tỉnh nhà.

 • Địa chỉ: Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 0251 383 4700

KCN Lộc An – Bình Sơn

KCN Lộc An - Bình Sơn
KCN Lộc An – Bình Sơn

Khu công nghiệp này được phê duyệt xây dựng vào năm 2009. Thế mạnh của KCN này là ưu tiên vào lĩnh vực ngân hàng, chế biến cao su, xây dựng và năng lượng tiên tiến. Điều này giúp nó trở thành địa điểm tập hợp của nhiều doanh nghiệp lớn.

Không chỉ có hạ tầng giao thông phát triển, khu vực này còn thuận lợi giao thông đường thủy. Đồng thời, nơi đây cũng tiếp giáp với nhiều thành phố lớn để phát triển việc giao thương mua bán.

 • Địa chỉ: Lô E, Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0613 527 544 – 0613 527 545

Danh sách khu công nghiệp ở Long Thành – An Phước

Danh sách khu công nghiệp ở Long Thành
Danh sách khu công nghiệp ở Long Thành

Đây là khu công nghiệp sở hữu hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi. Đường điện, đường cấp nước và thông tin liên lạc của khu vực này đều có sức phát triển rất tốt. 

Đặc biệt, nó còn là cửa ngõ giao thông quan trọng của nhiều tỉnh phía Nam. Nó giúp việc phát triển các ngành công nghiệp, giao thương của khu vực trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Hiện tại, KCN An Phước đang cung cấp rất nhiều công việc, cơ hội cho người lao động. Mọi người cũng có thể tận hưởng rất nhiều tiện nghi tại khu vực này.

 • Địa chỉ: Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 0251 3510 439

>> Xem thêm:

Khu công nghiệp công nghệ cao Amata

Khu công nghiệp công nghệ cao Amata
Khu công nghiệp công nghệ cao Amata

Trong danh sách khu công nghiệp ở Long Thành, Amata là cái tên nổi bật. Nó được đánh giá là một trong những khu công nghiệp lớn với số vốn đầu tư lên tới 282 triệu USD. Tại đây, KCN tập trung vào phát triển các ngành nghề công nghệ cao, dịch vụ, thương mại.

Hiện tại, đã có hơn 140 dự án khác nhau đăng ký thuê mặt bằng và phát triển tại khu công nghiệp này. Từ đó, giúp cho hàng nghìn lao động có việc làm ổn định cũng như nguồn thu nhập cao.

 • Địa chỉ: Thuộc địa phận của hai xã là xã Tam An và An Phước của huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Khu công nghiệp Long Thành

Khu công nghiệp Long Thành
Khu công nghiệp Long Thành có quy mô lớn với nhiều ưu thế vị trí

Được xây dựng và phát triển năm 2003, diện tích thuê của khu công nghiệp này gần như luôn đạt 100%. Điều này đã chứng tỏ sức mạnh cũng như những ưu thế mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

KCN Long Thành nằm ngay trên quốc lộ 51, gần với cảng Cái Méo và cao tốc Long Thành Dầu Giây. Nơi đây đang là điểm đến thu hút vốn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Khu công nghiệp Long Đức

Khu công nghiệp Long Đức
Khu công nghiệp Long Đức

Đây là khu công nghiệp được xây dựng với sự liên doanh, góp vốn của 3 công ty lớn của Nhật và 1 công ty Việt Nam. Với tổng diện tích lên tới 282ha, nó đang là địa chỉ thu hút rất nhiều người lao động.

Long Đức cũng sở hữu nhiều dự án công nghệ cao và đang triển khai nhiều dự án an toàn với môi trường. Nó giúp Long Thành – Đồng Nai phát triển đều đặn hơn trong thời gian tới.

 • Vị trí: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 0251 3201 032

>>> Tìm hiểu về ID Junction Long Thành – Đồng Nai.

Danh sách khu công nghiệp ở Long Thành: KCN Phước Bình

Khu công nghiệp Phước Bình cũng là địa chỉ
Khu công nghiệp Phước Bình cũng là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Đây là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tại Long Thành. Đặc biệt, nó cũng là một trong những kcn trọng yếu của Đồng Nai với diện tích khủng, lên tới 750 nghìn m2.

Khu công nghiệp này tập trung vào sản xuất vật liệu, xây dựng. Đồng thời, dự án KCN này dành sự ưu tiên đặc biệt cho những ngành nghề không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Nơi đây không có quá nhiều công ty lớn, nhưng đều là những doanh nghiệp có tiềm lực mạnh. Hoạt động của khu công nghiệp cũng không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh. Từ đó, đảm bảo cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho người dân khu vực.

 • Địa chỉ: Ấp 4, Xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 • Số điện thoại: 096 351 6116

Trên đây, TBLand đã giới thiệu với bạn danh sách khu công nghiệp ở Long Thành. Hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết để hiểu hơn về Long Thành cũng như kinh tế, cuộc sống của người dân nơi đây nhé.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM;
 • Hotline: 0898884255;
 • Mobile: 0901199196;
Bình chọn post