Cao tốc Bến Lức Long Thành làm nóng thị trường từng ngày

Cao tốc Bến Lức Long Thành là một tuyến đường quan trọng

Trong những tuyến đường trọng điểm phía Nam, cao tốc Bến Lức Long Thành là một cái tên nổi bật. Không chỉ có quy mô khủng, cao tốc này còn có vai trò trọng yếu. Do đó, nó tác động rất nhiều đến kinh tế, thị trường khu vực. Đồng thời, tác động mạnh mẽ tới thị trường bất động sản với những đợt nóng lên trông thấy.

Sơ lược về cao tốc Bến Lức Long Thành

Theo dự kiến, tuyến đường sẽ được hoàn thiện vào năm 2024
Theo dự kiến, tuyến đường sẽ được hoàn thiện vào năm 2024

Đây là tuyến đường đang được xây dựng thuộc tuyến đường Bắc Nam Việt Nam. Với chiều dài 57,09km, nó nối liền huyện bến Lức của Long An với Long Thành – Đồng Nai.

Tuyến đường này được phát lệnh khởi công vào năm 2014. Dự kiến nó sẽ hoàn thành toàn bộ trong năm 2024 để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân một cách trọn vẹn.

Sau khi hoàn thành, nó sẽ khiến giao thông của vùng miền Tây, Đông Nam Bộ trở nên đơn giản hơn. Người dân sẽ không cần đi qua tphcm nữa. Từ đó, giảm áp lực giao thông cho tphcm và khiến những khu vực lân cận tuyến đường này phát triển hơn rất nhiều.

Những vùng đất được lợi nhờ cao tốc Bến Lức Long Thành

Nhìn chung, mọi khu vực tuyến đường này đi qua đều được hưởng rất nhiều ưu thế. Sau khi tuyến đường hoàn thiện, nó sẽ khiến khu vực lân cận phát triển lên nhanh chóng đến không ngờ.

Dưới đây là những địa phương được hưởng lợi rất nhiều từ tuyến đường này.

  • Bình Chánh.
  • Nhà Bè.
  • Nhơn TRạch – Đồng Nai.

Nổi bật nhất phải kể đến tỉnh Đồng Nai – Vùng đất được hưởng nhiều lợi ích nhất. Sau khi tuyến đường này đi vào hoạt động. Không chỉ giúp giao thông thuận lợi hơn, nó mang tới thật nhiều lợi thế cho người dân khi giá nhà đất khu vực cũng tăng lên nhanh chóng.

Đặc điểm của tuyến đường cao tốc này

Tuyến đường này sẽ góp phần thay đổi rất nhiều hạ tầng giao thông khu vực
Tuyến đường này sẽ góp phần thay đổi rất nhiều hạ tầng giao thông khu vực

Toàn bộ tuyến đường cao tốc này được xây dựng dựa vào tiêu chuẩn cao tốc loại A. Nó sở hữu 4 làn xe lưu thông cùng 2 làn dừng khẩn cấp với thiết kế chịu đựng xe di chuyển với vận tốc 100km/ giờ.

Trong toàn bộ chiều dài, tuyến đường này có tới hơn  20km chiều dài là cầu và cầu cạn. Trên toàn bộ tuyến đường có 6 nút giao thông và lối thoát phục vụ mọi người di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Những bài viết liên quan:

Cao tốc Bến Thành Long An khiến thị trường bất động sản nóng lên từng ngày

Ngay từ khi dự án xây dựng cao tốc được công bố, thị trường đã có nhiều biến động. Đặc biệt, đáng chú ý nhất phải kể tới thị trường bất động sản khu vực Long Thành.

Chỉ trong một thời gian ngắn, những bđs tại đây đều phát triển nhanh chóng. Giá trị của chúng đã tăng lên nhiều lần với sức thanh khoản cao hơn rõ rệt.

Thị trường bất động sản khu vực đang nóng lên từng ngày nhờ cao tốc Bến Lức Long Thành
Thị trường bất động sản khu vực đang nóng lên từng ngày nhờ cao tốc Bến Lức Long Thành

Các nhà đầu tư bđs cũng dốc vào thị trường này số vốn khủng. Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng dự án mới được xây dựng đã tăng lên nhanh chóng. Tất cả đều là những dự án giàu tiềm năng với nhiều ưu điểm, có thể mang lại những sự thay đổi hoàn hảo cho Long Thành.

Thời gian này, việc đầu tư vào thị trường bđs Long Thành đã trở thành một lựa chọn tốt. Không chỉ có một không gian chất lượng, những dự án tại đây còn giúp mọi người có được một khoản đầu tư hoàn hảo, giàu tiềm năng.

Những dự án đáng đầu tư nhất trên thị trường Long Thành trong thời gian này

Dưới đây, TBLand sẽ giới thiệu với bạn những sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường bđs Long Thành thời gian này.

ID JUNCTION Long Thành

ID JUNCTION Long Thành
ID JUNCTION Long Thành có nhiều ưu điểm vượt trội

Dự án bất động sản này là một cái tên không thể bỏ qua ở Long Thành. Với nhiều ưu điểm về vị trí như gần cao tốc Bến Lức Long Thành, gần Sân bay Long Thành, nó có nhiều tiềm năng để phát triển.

Từ dự án ID Junction Long Thành Đồng Nai, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến những khu vực lân cận. Đặc biệt, người dân có thể nhanh chóng đi đến tphcm chỉ với 30 phút lái xe. Từ đó, thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích đỉnh cao.

Dự án bất động sản GEM Sky World Long Thành

GEM Sky World
GEM Sky World cũng là một dự án đáng chú ý

Đây cũng là một trong những bất động sản chú ý quanh cao tốc Bến Lức Long Thành. Điểm đặc biệt của dự án này chính là nằm ngay mặt tiền đường 51. Quanh đây là hàng loạt tuyến đường trọng điểm và sân bay Long Thành đang hoàn thiện.

Nhờ vậy, dự án Gem Sky World được đánh giá là một trong những bđs  có nhiều tiềm năng phát triển của vùng đất này. Nếu bạn đang khao khát tìm kiếm một không gian sống trong lành và thuận tiện di chuyển, đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

>> Tìm hiểu chi tiết thông tin dự án: Gem Sky World Long Thành và những điều khiến nó trở thành một điểm an cư hoàn hảo.

Lời kết

Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một bất động sản ưng ý
Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một bất động sản ưng ý

Như vậy, bạn đã nắm được thông tin cần thiết về sự tác động của Cao tốc Bến Lức Long Thành đến thị trường bất động sản. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những sản phẩm đắt giá nhất ở khu vực Long Thành, gọi ngay cho TBLand để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mọi thông tin cần thiết đấy.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM;
  • Hotline: 0898884255;
  • Mobile: 0901199196;
5/5 - (1 {Bình chọn})