Những điều chưa biết về công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên

cong ty co phan phat trien dia oc song tien thumb

Angel Island hiện đang là dự án đảo sinh thái hiện đại và đẳng cấp khi hội tụ đầy đủ dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chủ đầu tư của dự án này là công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên. Bởi lẽ công ty chỉ được thành lập cách đây không lâu. Hãy cùng TB LAND tìm hiểu rõ hơn về công ty qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về sự ra đời của công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên

Thông tin pháp lý của chủ đầu tư Sông Tiên

  • Tên doanh nghiệp: Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên
  • Tên giao dịch: SONG TIEN REAL ESTATE CORP
  • Mã số thuế: 0315269237
  • Ngày cấp giấy phép: 03/08/2018
  • Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động
  • Địa chỉ trụ sở: Tầng 9, Toà Nhà HUBA, 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0888 690 996
  • Người đại diện pháp luật : Đinh Thị Kim Dung
  • Chi cục thuế quản lý: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên-1
Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên được thành lập vào năm 2018

Sự ra đời của công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên viết tắt là STC (Sông Tiên Corp), có tên quốc tế Song Tien Real Estate Corp. STC được biết tới là một nhà đầu tư, ông chủ lớn trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm bất động sản xứng tầm quốc tế. 

Kim chỉ nam hoạt động của doanh nghiệp là tạo nên một thương hiệu lớn, đi đầu trong trong các hoạt động kinh doanh cũng như trong lĩnh vực bất động sản. Trong tương lai, công ty định hướng phát triển theo xu hướng sáng tạo – uy tín – bền vững.

Trên cơ sở đó, Sông Tiên Corp hiện đã triển khai xây dựng các dự án bất động sản và cung cấp các sản phẩm đương đại nhất quán trên tất cả mọi phương diện. Tuy nhiên vẫn không quên phát huy và duy trì giá trị truyền thống văn hóa dân tộc.

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên ra đời trong khi tình hình thị trường bất động sản có nhiều cạnh tranh. Mỗi doanh nghiệp muốn tạo ra dấu ấn riêng trên thị trường cần tạo ra sự khác biệt cho riêng mình từ chính những dự án đầu tư. Thấu hiểu được điều đó, Sông Tiên đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm độc đáo, có giá trị bền vững và không làm mất đi yếu tố tự nhiên.

Các dự án bất động sản của Sông Tiên Corp đều mang trong mình những tinh hoa dân tộc, cộng đồng văn minh, tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với cuộc sống trọn vẹn, đầy cảm xúc.

Xem thêm:

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên

Tầm nhìn: Sông Tiên tạo nên xu hướng bất động sản cao cấp thông qua các dự án sinh thái độc đảo và mang tính biểu tượng tại từng khu vực.

Sứ mệnh: Xây dựng và phát triển các dự án bất động sản mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống của con người Việt Nam, là niềm tự hào của cộng đồng dân cư.

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên-2
Lễ khởi công dự án Angel Island của Sông Tiên Corp

Thông điệp Ban Lãnh Đạo và giá trị cốt lõi

Thông điệp từ Ban Lãnh Đạo

Ông Chow Chee Fan – Tổng Giám đốc STC  chia sẻ:

“Trong bối cảnh thị trường bất động sản đầy biến động, lắm thử thách và cạnh tranh, nơi mà các doanh nghiệp luôn muốn tạo nên những dấu ấn của riêng mình, STC mong muốn đem tới những sản phẩm độc đáo trên cơ sở giá trị bền vững của tự nhiên.

Bệnh cạnh cung cấp những sản phẩm bất động sản cao cấp, STC còn mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên một cộng đồng dân cư tinh hoa, đẳng cấp. Chúng tôi luôn hướng đến phát triển bền vững những giá trị hơn là sự tăng trưởng ngắn hạn, tập trung nhiều vào các trải nghiệm của khách hàng nhằm mang tới một không gian sống trọn vẹn đầy xúc cảm”.

Giá trị cốt lõi

Con người: Phát huy tối đa năng lực và tạo điều kiện phát triển cho từng cá nhân.

Sáng tạo: Tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thúc đẩy sáng tạo và sự khác biệt.

Đoàn kết: Luôn đồng hành cùng đội ngũ nhân viên để tạo nên sức mạnh tập thể vượt qua mọi khó khăn.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên

Sông Tiên Corp hiện đang hoạt động trong hai lĩnh vực bất động sản và thương mại – giải trí. Trong đó:

Lĩnh vực bất động sản

Xu hướng bất động sản trên đảo đã trở thành lối sống thời thượng và đẳng cấp của giới siêu giàu ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nắm bắt được điều này, STC đã phát triển dự án Angel Island – dự án bất động sản đảo sinh thái cao cấp hội tụ đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài việc bảo tồn hệ sinh thái, dự án cũng rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường sống, tận dụng triệt để nguồn năng lượng mà thiên nhiên ban tặng. Đây cũng là những gì mà công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên muốn phát triển trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam trong tương lai.

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên-3
Tiện ích dự án Angel Island được đầu tư bởi Sông Tiên Corp

Lĩnh vực Thương mại – Giải trí

Thương mại – Giải trí cũng là lĩnh vực trọng tâm được Sông Tiên Corp phát triển trong tương lai. Ngoài cung cấp những sản phẩm dịch vụ nhà ở cao cấp, STC còn tạo dựng nên những khu vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp quốc tế như: công viên thể thao, công viên chủ đề, thế giới dưới nước, khu dịch vụ gồm trung tâm ẩm thực, mua sắm, rạp chiếu phim và khu trung tâm hội nghị.

Hi vọng trong tương lai, với quy mô hoành tráng cùng các thiết bị tiên tiến và được thi công bởi các tập đoàn quốc tế, Sông Tiên Corp sẽ là cầu nối thu hút khách du lịch trong và nước ngoài đến đây nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của TB LAND về sự ra đời của công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên. Mong rằng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Sông Tiên Corp mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam trong tương lai.

5/5 - (1 {Bình chọn})