Hiển thị tất cả 8 kết quả

Vạn Phúc Group không chỉ là một tập đoàn bất động sản có uy tín trên thị trường Việt Nam mà còn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tập đoàn luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh, nhằm mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Với quỹ đất lên đến 400ha tại TP.HCM, tập đoàn Vạn Phúc sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm bất động sản đẳng cấp và tiện ích cho khách hàng trong tương lai. Tất cả những điều đó chứng tỏ Vạn Phúc Group là một trong những đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư và khách hàng tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng.

Với hơn 26 năm kinh nghiệm, Vạn Phúc Group đã có nhiều dự án bất động sản được khách hàng đón nhận. Tất cả các dự án đều được đầu tư và phát triển với tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Các dự án tiêu biểu như:

+ Vạn Phúc City Thủ Đức: quy mô 198ha

+ Khu dân cư Dương Hồng – Bình Chánh quy mô: 12ha

+ Khu đô thị Dai Phuc Green Villas Bình Chánh quy mô: 28ha

+ Khu đô thị Dai Phuc River View Bình Thạnh quy mô: 29ha

Trong quá trình hình thành và phát triển, Vạn Phúc Group nhận được hàng loạt những giải thưởng lớn trong lĩnh vực bất động sản. Tiêu biểu như 1 số giải lớn sau:

+ Top 10 dự án nổi bật hấp dẫn năm 2021

+ Top 10 không gian sống chuẩn mực năm 2017

+ Khu đô thị dẫn đầu xu thế xanh và thông minh năm 2019

+ Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2019

+ Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2019

Những giải thưởng này chứng minh cho sự cam kết của tập đoàn trong việc phát triển các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Sắp mở bán
Giá: 80 triệu/m2
  • Số căn hộ: 12000
  • Mật độ xây dựng: 20%
Đang mở bán
Giá: 180 triệu/m2
  • Số căn hộ: 1200
  • Mật độ xây dựng: 40%