Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết Đang Dần Thành Hình

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết là một trong những tuyến đường huyết mạch

Đề án xây dựng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã được đưa vào thực thi. Và từng bước, con đường này đã  thành hình theo đúng mong ước của người dân. Hạ tầng tuyệt vời này có ảnh hưởng rất nhiều tới những khu vực mà nó đi qua. Cùng TB Land tìm hiểu về sự tác động mạnh mẽ của tuyến đường cao tốc này tới đời sống xung quanh nhé.

Tổng quan về cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Tuyến đường này có chiều dài lên tới 99km
Tuyến đường này có chiều dài lên tới 99km

Dự án này được xây dựng trên chiều dài tổng cộng 99km với mặt đường rộng hơn 32m. Quy mô của đường sau khi hoàn thiện đủ phục vụ 6 làn xe với vận tốc xe 120km. giờ.

Được đầu tư tới 12.500 tỷ đồng, con đường này được khởi công vào cuối tháng 9 năm 2020. Dự kiến, cao tốc DG – PT sẽ hoàn thiện và đi vào sử dụng vào cuối năm 2022.

Sau hơn 7 tháng khởi công, dự án đang dần hiện rõ trục đường. Nó thuộc gói thầu số 4 của Liên doanh tổng công ty Thăng Long và Công ty Giao thông số 6 hợp tác xây dựng.

Trong quá trình xây dựng, địa chất, địa hình của tuyến đường được kiểm tra kỹ lưỡng. Từ đó, đảm bảo các thông số kỹ thuật, độ chặt của nền để mang tới chất lượng tốt nhất cho tuyến đường.

Chất lượng của tuyến đường này ra sao?

Việc giám sát chất lượng dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Công việc kiểm tra được thực hiện thường xuyên để tránh mọi vấn đề sai sót có thể xảy ra.

Dự án này là một trong những tuyến đường trọng điểm quốc gia nên ban chỉ đạo đặc biệt quan tâm. Do đó, mọi người đã quán triệt về sự nghiêm túc cũng như tính khoa học được áp dụng cẩn thận trong suốt quá trình xây dựng, thi công cũng như khảo sát.

Trong thời gian thi công vừa qua, dự án gặp một số khó khăn do thiếu nguyên vật liệu. Tuy nhiên, Bộ giao thông vận tải cùng với Đồng Nai đã ưu tiên các điều kiện tốt nhất. Từ đó, thúc đẩy dự án phát triển nhanh chóng và thuận tiện hơn. Từ đó, đảm bảo cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu cho dự án này.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và những lợi thế vàng cho khu vực khi hoàn thành

Mục đích xây dựng tuyến đường

Ngay khi thành lập tuyến đường này, Chính Phủ mong muốn giảm thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết và các tỉnh duyên hải Nam trung bộ. Đồng thời, giảm bớt tình trạng quá tải xe cộ trên quốc lộ 1 A hiện tại.

Với quy mô lớn cùng chất lượng được đảm bảo, dự kiến tuyến đường này sẽ làm được những mục tiêu đề ra ban đầu. Chắc chắn nó sẽ giúp mang tới nhiều thuận lợi trong việc di chuyển, đi lại của người dân khu vực.

Tuyến đường này mang nhiều tác động tới các khu vực lân cận
Tuyến đường này mang nhiều tác động tới các khu vực lân cận

Những bài viết cùng chuyên mục:

Đâu là vùng đất được lợi nhiều nhất từ tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết?

Nằm ở cuối tuyến cao tốc này chính là Phan Thiết – vùng đất nổi tiếng với ngành du lịch biển. Những bãi biển tuyệt đẹp, không khí tươi mới của vùng đất này đã khiến nó trở nên hấp dẫn hơn với du khách.

Sự ra đời và đi vào hoạt động của Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ khiến việc di chuyển tới đây thuận tiện hơn. Chỉ với 1 giờ đồng hồ, mọi người có thể đi từ tphcm đến Phan Thiết để tận hưởng không khí biển.

Chính điều này khiến Phan Thiết trở thành vùng đất vàng, được lợi rất nhiều sau khi cao tốc thông đường. Chắc chắn, ngành du lịch cũng như kinh tế của Phan Thiết sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc.

Thời điểm vàng để đầu tư vào bất động sản Phan Thiết

Hiện tại, thị trường bất động sản nước ta đang thức dậy sau cơn ngủ đông. Đây chính là lúc mọi người có thể tận dụng cơ hội, từ đó trở thành một người đầu tư bất động sản với những bước đi vững vàng.

Với tiềm năng từ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, chắc chắn thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng rất nhanh. Từ đó, mang tới những khoản lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư có được lựa chọn đúng đắn.

Khi lựa chọn dự án, hãy cân nhắc tìm kiếm sản phẩm của những đơn vị uy tín. Khi đó, có thể đảm bảo tính pháp lý dự án cũng như tính thanh khoản cao.

Đâu là dự án đáng đầu tư tại Phan Thiết?

Lúc này, bất động sản nghỉ dưỡng chính là xu hướng mới của thị trường bất động sản vùng biển Phan Thiết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào, Novaworld chính là gợi ý hoàn hảo.

Novaworld được hưởng nhiều lợi thế từ tuyến đường này
Novaworld được hưởng nhiều lợi thế từ tuyến đường này

Sản phẩm nghỉ dưỡng này có rất nhiều loại hình khác nhau. Như biệt thự, nhà phố liền kề, căn hộ khách sạn… Nằm ngay vị trí đẹp nhất của Phan Thiết, nó sẽ giúp khách hàng có được một tài sản đắt giá, một căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay gần cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

>> Xem đầy đủ thông tin dự án Novaworld Phan Thiết được cập nhật bởi chủ đầu tư.

Hiện tại, Tb Land đang phân phối trực tiếp những sản phẩm của Novaworld. Nếu bạn muốn tìm một bất động sản vàng tại Phan Thiết, gọi ngay cho TB Land để được tư vấn nhé.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  • Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0898884255
  • Mobile: 0901199196
5/5 - (2 {Bình chọn})

Comments are closed.