Rao bán shophouse Premium Violet Crystal City VIB-41 tại Phú Quốc 

Shophouse Crystal City - Meyhomes Capital Phú Quốc

Một trong những sản phẩm bất động sản hiện đại được nhiều người mong muốn đầu tư với mục tiêu vừa kinh doanh vừa để ở. Đó là những căn shophouse Premium Violet Crystal City VIB-41 nằm trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng Meyhomes Capital của nhà đầu tư Tân Á Đại Thành. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, TB Land được giới thiệu những thông tin về thiết kế kiến trúc của những căn shophouse giàu tiềm năng này.

Giới thiệu tổng quan phân khu Crystal Violet Meyhomes Phú Quốc

Giới thiệu tổng quan phân khu Crystal Violet Meyhomes Phú Quốc
Giới thiệu tổng quan phân khu Crystal Violet Meyhomes Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital đang bước vào giai đoạn 2 mở bán các sản phẩm thuộc các phân khu Crystal Tiger, Crystal Violet và Crystal Marina. Mỗi phân khu trong giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Phú Quốc đều được đầu tư chỉn chu về mặt bằng giá trị pháp lý để mở bán cho khách hàng đầu tư, an cư. 

Trong đó phân khu Crystal Violet thuộc dự án đại đô thị khu vực phía Nam thành phố biển đảo Phú Quốc rộng gần 52 hecta với 1139 sản phẩm nhà ở cao cấp. Đặc biệt là số lượng 500 sản phẩm loại hình đầu tư nhà phố thương mại shophouse và mini hotel. 

Vị trí tọa lạc của phân khu Crystal Violet ngay cửa ngõ Tri Thức nằm trên các trục đường chính như đại lộ Hoàng Hôn, trung tâm An Thới và đường DT975 đều có lộ giới từ 36m đến 60m. Chủ đầu Tân Á Đại Thành thông báo thời gian mở bán dự kiến vào năm 2022 với giá trị pháp lý sổ đỏ sở hữu bền vững.

Đối với khách hàng là các công dân Việt Nam sẽ được sở hữu vĩnh viễn sau khi bàn giao nhà. Còn những người nước ngoài không có quốc tịch Việt Nam sẽ được sở hữu sổ hồng 50 năm theo quy định của pháp luật nước ta. 

Xem thêm : Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Đặc điểm của những căn shophouse Premium Violet Crystal City VIB-41 

Đặc điểm của những căn shophouse Premium Violet Crystal City VIB-41 
Đặc điểm của những căn shophouse Premium Violet Crystal City VIB-41

Hệ thống tiện ích của phân khu Crystal Violet vô cùng thông minh hiện đại và được đánh giá là xanh sạch nhất thành phố biển đảo. Với vị trí trung tâm nằm gần các trường đại học quốc tế, các khu vực hành chính, phân khu Crystal Violet còn sở hữu bãi đỗ xe rộng lớn ứng dụng công nghệ thông minh. 

Đặc biệt là các clubhouse đẳng cấp đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp, mua sắm, chăm sóc sức khỏe  và dịch vụ ăn uống cho các cư dân sinh sống bên trong phân khu. 

Vì vậy theo các chuyên gia bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thì các căn shophouse trong phân khu Crystal Violet nằm trên các đại lộ lớn sẽ có giá bán khá cao. Do tiềm năng sinh lợi từ việc kinh doanh chuyển nhượng hay mua bán. 

Bởi vì hầu hết các căn shophouse Premium Violet Crystal City VIB-41 được thiết kế đa công năng, diện tích sử dụng lớn có nhiều tầng nên đáp ứng được nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt ăn ở của nhiều chủ đầu tư. 

Mỗi căn shophouse trong phân khu Crystal Violet là những siêu phẩm nằm trên mặt tiền đường Lam Ngọc có diện tích sử dụng 104m2 và tổng diện tích xây dựng là 238.64m2 được thiết kế 3 tầng 1 tum với giá trần bao gồm thuế VAT là 13.969.489.000 VNĐ. 

Lịch thanh toán shophouse phân khu Crystal Violet 

Lịch thanh toán shophouse phân khu Crystal Violet 
Lịch thanh toán shophouse phân khu Crystal Violet

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hỗ trợ chính sách lãi suất 0% vay trực tiếp từ ngân hàng với tiến độ thanh toán theo từng đợt cho đến khi hoàn thành hợp đồng mua bán. Khách hàng đầu tư shophouse theo chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ trả tiền theo từng đợt cho đến ngày dự kiến bàn giao sản phẩm là ngày 30/11/23. 

Khách hàng thanh toán lần 1 sản phẩm shophouse Premium Violet Crystal City VIB-41 10% giá bán bao gồm tiền đặt cọc trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc 200 triệu sẽ tiến hành thanh toán lần 2 với giá trị 5% giá bán sản phẩm shophouse. 

Sau khi ký hợp đồng mua bán thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 25% giá bán dự kiến là vào ngày 30/11/22 và các đợt thanh toán lần 2 cho đến lần thứ 7 từ 5% đến 25%. Đến ngày 30/11/23 khách hàng sẽ thanh toán 5% còn lại trong vòng 10 ngày kể từ khi chủ đầu tư thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu. 

TB Land là trung tâm môi giới bất động sản dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

TB Land là trung tâm môi giới bất động sản dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 
TB Land là trung tâm môi giới bất động sản dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Website TB Land là địa chỉ chuyên cung cấp các thông tin dự án bất động sản chính xác dựa trên sự phân tích thị trường những sản phẩm đảm bảo uy tín giàu tiềm năng sinh lời. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là uy tín và tận tâm nhanh đem đến cho khách hàng một sự đầu tư an cư sinh lời như sự đảm bảo chắc chắn về các loại giấy tờ pháp lý. 

Khách hàng có thể liên hệ với TB Land để mua bán, chuyển nhượng các sản phẩm nằm trong dự án Meyhomes Capital, chẳng hạn như việc chờ đón sản phẩm shophouse giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc trong thời gian sắp tới. Mọi chi tiết về thông tin dự án phân khu Crystal Violet của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đều được cập nhật nhanh chóng trên website chính thức của chúng tôi.

Xem thêm : Masterise Group – Đơn vị chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 108 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline (24/7) : 0901199196

Bộ phận kinh doanh : 0898884255

 

5/5 - (2 {Bình chọn})