Masterise Group – Đơn vị chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường

Masterise Group

Masterise Group đang là tâm điểm chú ý gây bão trên thị trường với các dự án bất động sản tầm cỡ lớn được nhiều khách hàng yêu thích quan tâm. Đơn vị chủ đầu tư này đã gây được tiếng vang lớn và mang đến những dự án mang nhiều giá trị tiềm năng sinh lời cao và mang đến cuộc sống đầy tiện ích lý tưởng cho các cư dân. Vậy đơn vị này có thực sự uy tín? Để rõ bạn đọc hãy cùng TBland tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Masterise Group là ai?

Masterise Group là công ty phát triển bất động sản Masterise Homes nổi tiếng trên thị trường được nhiều người biết đến. Đây là tiền thân của công ty Thảo Điền Investment và là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín lớn nhì bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

masterise group 1
Masterise Group thương hiệu bất động sản đình đám tại khu vực phía Nam đất nước.

Khoác lên mình bộ nhận diện thương hiệu mới Masterise Homes sẽ cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng các kiến tạo công trình kiến trúc cao cấp. Những công trình này sẽ có giá trị bền vững với thời gian và đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Bên cạnh đó áp dụng nền móng công nghệ hiện đại và hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới sẽ mang đến những dự án nhà ở bất động sản đáp ứng được nhu cầu sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Luôn chú trọng ưu tiên đặt khách hàng là trọng tâm Masterise Group sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu và không ngừng thay đổi nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống sung túc, phồn thịnh dành cho các cư dân. Đồng thời xây dựng lên các giá trị nhân văn cho cộng đồng bằng những kiến trúc không gian sống bền vững với thời gian và cho tương lai.

Masterise Group có thực sự uy tín không?

Để biết rõ Masterise Group có thực sự uy tín không thì chúng ta cùng đánh giá các tiêu chí nổi bật như sau. Cụ thể:

Dự án luôn bàn giao đúng tiến độ và chất lượng

Tiêu chí đầu tiên đánh giá được mức độ uy tín của chủ đầu tư này đó chính là các sản phẩm dự án luôn bàn giao đúng tiến độ và chất lượng như đã hứa cam kết. Các sản phẩm nổi bật với chất lượng được đánh giá cao có thể kể đến như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One,… Hầu hết các dự án này khi bàn giao đến tay khách hàng đều nhận được sự phản hồi tốt và các tiện ích, dịch vụ sau dự án cũng được hoạt động tốt khi sử dụng.

Masterise Group
Dự án đầu tư có tầm cỡ quy mô lớn mang đến nhiều giá trị tiềm năng cho khách hàng.

Tham khảo thêm:

Có tiềm lực tài chính lớn

Để làm lên được các dự án bất động sản khu đô thị tầm cỡ như hiện nay thì yếu tố tài chính là một nhân tố rất quan trọng. Với tiềm lực tài chính mạnh công ty đã sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại trung tâm thành phố Hồ Chính Minh và quy hoạch xây dựng những dự án có nhiều tiềm năng lớn. Vừa qua theo thông tin chính thức Masterise Group đã mua lại 10 tòa tháp tại giai đoạn 3 dự án Vinhomes Grand Park và thêm một số quỹ đất lớn tại khu vực Thanh Đa, Bình Thạnh. Chỉ với thông tin này thôi đã đủ để chứng minh độ uy tín của đơn vị rồi.

Sản phẩm Masterise có thể đầu tư mang giá trị lợi nhuận lớn

Các dự án nổi bật như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium mà đơn vị này làm chủ đầu tư đều mang đến khả năng sinh lời tốt nhất. Sự chứng minh đã được thể hiện qua các thiết kế đồng bộ tiện ích nhất mang lại cuộc sống đích thực cho mọi cư dân. Đồng thời các khách hàng mua dự án của chủ đầu tư đều đánh giá cao và nhận thấy những hiệu quả đáng mong đợi nhất. Chẳng hạn như dự án Global City chính là một trong những minh chứng rõ nhất cho điều này.

Lời kết

Qua những thông tin trên bài viết đã giúp bạn biết rõ hơn về tập đoàn Masterise Group – chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có gì thắc mắc hoặc muốn giải đáp rõ ràng chi tiết hơn thì hãy liên hệ với TBland ngay nhé.

5/5 - (9 {Bình chọn})