Giải đáp 8 câu hỏi thường gặp về Zeitgeist Nhà Bè

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua 7 giai đoạn

Mua nhà hay đầu tư bất động sản là quyết định quan trọng bởi số tiền khá lớn. Đứng trước bất cứ lựa chọn nào thì khách hàng hãy nhà đầu tư cũng cần thông minh, sáng suốt. Nếu đang quan tâm đến khu đô thị sinh thái tầm cỡ nhất khu vực Nam Sài Gòn, hãy theo dõi bài viết để được trả lời 8 câu hỏi thường gặp về Zeitgeist Nhà Bè sau đây. 

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè là ai, có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè là Tập đoàn GS đến từ Hàn Quốc. Đây là đơn vị đã thực hiện nhiều công trình tại Việt Nam và tạo được tiếng vang lớn, ví dụ như tuyến Metro số 1, uyến đường Phạm Văn Đồng, Căn hộ Xi Riverview Quận 2, Căn hộ Xi Thủ Thiêm,… 

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn GS Hàn Quốc
Chủ đầu tư dự án là tập đoàn GS Hàn Quốc

Đây là đơn vị đứng thứ 7 Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng và được đánh giá chất lượng đứng 27/250 trên toàn thế giới. Bởi vậy chắc chắn khách hàng không cần lo lắng bất cứ điều gì về tính pháp lý, tiến độ,…

Tình trạng giao thông có thuận tiện cho cư dân sinh sống ở Zeitgeist Nhà Bè hay không? 

Tình trạng giao thông tại dự án Zeitgeist Nhà Bè thế nào là 1 trong 8 câu hỏi thường gặp về Zeitgeist Nhà Bè. Dự án BĐS Sài Gòn này nằm trên tuyến đường xương sống Nguyễn Văn Linh, được kết nối với những khu vực kinh tế trọng điểm nội và ngoại thành khách thông qua mạng lưới giao thông dày đặc. Bởi vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển với thời gian ngắn để ra hay vào thành phố. 

>> Xem thêm:

Tiến độ công trình Zeitgeist Nhà Bè đã đến giai đoạn nào?

Hiện nay Zeitgeist Nhà Bè hoàn thành hạng mục đầu tiên về cơ sở hạ tầng của Phân khu thấp tầng zeit River County 1. Bước tiếp theo đang thực hiện là trải thảm nhựa đường cho các tuyến đường nội khu song song với việc bắt đầu xây dựng công viên cảnh quan dọc bờ sông.

7.2.giai doan 1 1
Dự án đang gấp rút hoàn thành giai đoạn 1 và mở bán giữa năm 2022

Zeitgeist Nhà Bè được xây dựng từ bao giờ và khi nào bắt đầu mở bán?

Dự án được đi vào xây dựng từ 2019 và theo dự kiến bắt đầu mở bán vào quý  II/2022. Nhà đầu tư và khách hàng nên bắt đầu tìm hiểu thông tin để bắt đầu có những lựa chọn phù hợp cho mình. 

Dự án có những sản phẩm nào và giá thành dự kiến bao nhiêu?

Theo thông tin từ GS Hàn Quốc, dự án bao gồm 760 biệt thự, 770 căn hộ tầm trung và 13,000 căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó còn có tới 2.600 căn nằm trong các tòa nhà đa chức năng. Các sản phẩm và giá bán dự kiến cụ thể là:

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua 7 giai đoạn
Khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua 7 giai đoạn
 • Nhà phố Zeitgeist: giá thành dự kiến 6 – 8 tỷ/căn.
 • Nhà phố liền kề Zeitgeist: giá thành dự kiến từ 7 – 8 tỷ/căn
 • Shophouse Zeitgeist:giá thành dự kiến từ 9 – 12 tỷ/ căn
 • Biệt thự ven sông Zeitgeist: giá thành từ 26 tỷ/ căn

Việc thanh toán tiền dự án Zeitgeist Nhà Bè bao gồm những giai đoạn nào?

Quá trình thanh toán như thế nào là 1 trong 8 câu hỏi thường gặp về Zeitgeist Nhà Bè. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua các bước sau đây: 

Thanh toán qua nhiều giai đoạn hỗ trợ khách hàng tối đa nhất
Thanh toán qua nhiều giai đoạn hỗ trợ khách hàng tối đa nhất
 • Đợt 1: Đặt cọc hợp đồng 10%. 
 • Đợt 2: Tiếp tục đặt cọc hợp đồng thêm 10%. 
 • Đợt 3: Nộp tiền hợp đồng mua bán 10%.
 • Đợt 4: Nộp tiền hợp đồng mua bán 10% lần 2. 
 • Đợt 5: Nộp tiền hợp đồng mua bán 10% lần 3.
 • Đợt 6: Nộp 45% sau 14 ngày nhận thông báo bàn giao nhà. 
 • Đợt 7: Nộp 5% còn lại sau khi nhận được thông báo làm sổ hồng. 

Khi mua nhà tại dự án Zeitgeist Nhà Bè có được hỗ trợ gì không?

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ người mua khi muốn đầu tư mua nhà. Ví dụ như BIDV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 70% nếu dùng chính nhà định mua làm tài sản thế chấp. Nếu dùng tài sản khác, bạn có thể nhận được hỗ trợ đến 85% giá trị hợp đồng. 

7.4.thanh toan
Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn để có được căn nhà trong mơ

Chọn đơn vị nào để có thể tiến hành thủ tục mua bán nhanh nhất?

Hiện có rất nhiều đơn vị trung gian giúp khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm tại Zeitgeist Nhà Bè. Tuy nhiên cần chọn đơn vị uy tín để đảm bảo được cung cấp dữ liệu chính xác, mức giá phù hợp cũng như hỗ trợ thực hiện hợp đồng chuyên nghiệp nhất. TPland là một trong những đơn vị hàng đầu được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng và sự phục vụ tận tâm. 

Trên đây là 8 câu hỏi thường gặp về Zeitgeist Nhà Bè mà khách hàng quan tâm nhất. Liên hệ với TBland để được cung cấp tất cả những thông tin hữu ích cần thiết khác khi có ý định mua nhà ở hay đầu tư tại Zeitgeist Nhà Bè.

Bình chọn post