Top 7 dự án căn hộ tại Nhà Bè nên đầu tư năm 2021

Dự án Zeitgeist Nhà Bè

Huyện Nhà Bè sẽ chuyển thành quận vào năm 2025. bởi vậy những tiềm năng phát triển bất động sản tại đây cực lớn. Một trong những kênh đầu tư được nhiều người quan tâm nhất là sản phẩm căn hộ tại các dự án. Hãy cùng TBland tìm hiểu về 7 dự án căn hộ tại Nhà Bè đang có lợi thế nhất hiện nay. 

Dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè là dự án đang được thi công giai đoạn đầu tiên và dự kiến bàn giao vào năm 2022. Chủ đầu tư là Tập đoàn GS Hàn Quốc với thế mạnh cả về kinh tế lẫn chất lượng thi công cũng như hồ sơ pháp lý. Zeitgeist Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu đô thị 5 sao trọng điểm tại khu vực Nam Sài Gòn, ngang tầm với đại đô thị Phú Mỹ Hưng. 

10.1.Du an Zeitgeist
Dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ nên nhận được nhiều lợi thế về giao thông. Zeitgeist Nhà Bè có quy mô  349ha, triển khai qua 5 giai đoạn với khoảng 760 biệt thự, 770 căn hộ hạng trung, 13.000 căn hộ cao cấp và 2.6000 căn được bố trí trong các tòa nhà hỗn hợp, trường học, và tòa nhà hành chính và văn hóa. Giá trung bình các căn hộ khoảng 9,6 tỷ đồng. 

Dự án Celesta Rise

Celesta Rise được đánh giá là 1 trong 7 dự án căn hộ tại Nhà Bè có tiềm năng đầu tư nhất khu vực Nam Sài Gòn. Keppel Land đã hợp tác với Phú Long và hoàn thành dự án vào cuối năm 2020. Celesta Rise nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện với Dragon Hill Residence & Suites 2, The Park Residence,…. 

Dự án được xây dựng trên diện tích 2,78ha bao gồm 5 tháp cao 20 tầng. Tổng cộng có 923 căn hộ cao cấp và 34 căn shophouse với diện tích từ  50 – 190 m2. Hiện tại dự án đã được mở bán vào tháng 11/2020.

Căn Hộ Saigon South Residence

Saigon South Residence có chủ đầu tư là Phú Mỹ Hưng – thương hiệu đã phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng bền vững trong suốt gần 2 thập kỷ qua. Dự án đã được bàn giao vào cuối 2019 và nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng mua nhà ở hay những nhà đầu tư mua lướt sóng. 

Saigon South Residence thuộc chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng
Saigon South Residence thuộc chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Dự án được xây dựng trên quy mô 3,2ha với mật độ xây dựng chỉ 31%. Quy mô xây dựng gồm 5 tháp, mỗi tháp cao 29 tầng và có tổng số 1840 căn hộ. Diện tích mỗi căn từ 65 đến 104m2 với giá bán thấp nhất là 2,4 tỷ đồng. Với mức độ hoàn thiện cao và cảnh quan tuyệt đẹp, Saigon South Residence thuộc 7 dự án căn hộ tại Nhà Bè có khả năng sinh lời cao nhất. 

>> Xem thêm:

Dự án Căn hộ Sunrise Riverside

Sunrise Riverside được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland – Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ sầm uất của huyện Nhà Bè, dù ngay lập tức không sinh lời tối ưu như Sunrise City thuộc quận 7 nhưng lại có khả năng phát triển lâu dài. Nguyên nhân do xu hướng mua nhà ở dần mở rộng ra ngoại thành, nhất là Nhà Bè lại chuẩn bị lên quận trong năm 2025. 

Dự án có quy mô 3,9ha với mật độ xây dựng khoảng 37 – 42%. Tổng cộng có 8 tháp căn hộ cao từ 21 đến 25 tầng với tổng số căn là 2200. Diện tích trung bình rơi vào khoảng 69 đến 99m2. Đây là dự án căn hộ cao cấp với giá khá hấp dẫn chỉ từ 2,4 tỷ đồng/căn. 

Dự án Orchid Park

Orchid Park được triển khai ở khu dân cư Phú Xuân bởi tập đoàn  Cotec Land vào năm 2018. Dự án được hình thành trong khu dân cư có quy hoạch tốt, ngay cạnh trung tâm hành chính huyện Nhà Bè giúp giải quyết vấn đề giao thông, đi lại hiệu quả. Orchid Park đã được bàn giao cho khách hàng và nhà đầu tư vào tháng 07/2020.

Dự án Orchid Park có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai
Dự án Orchid Park có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai

Dự án được xây dựng trên quy mô 9.171 m2 với mật độ xây dựng 38%. Thiết kế 4 tháp căn hộ cao 17 tầng với tổng số khoảng 500 căn với diện tích 49 – 81 m2. Hiện tại mức giá chênh lệch không quá nhiều so với thời điểm cho ra mắt nên sẽ là món lời lớn cho những ai mua bán lại. Bởi khi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng khu vực này được hoàn thiện chắc chắn giá căn hộ sẽ tăng nhanh. 

Dự án La Partenza

La Partenza nằm trên đường Lê Văn Lương với quy mô 1.8 ha. Mật độ xây dựng thấp, chỉ 30% và được thiết kế 3 tháp căn hộ cao 25 – 27 tầng. Tổng số căn hộ là 1.245 căn với diện tích trung bình từ 46 – 81m2. Giá bán được công bố vào thời điểm ra mắt là 30 – 35 triệu/m2, tương đương với khoảng 1.4 – 1.7 tỷ/căn trở lên. Hiện tại mức giá cũng không có chênh lệch cao và được đánh giá là 1 trong 7 dự án căn hộ tại Nhà Bè đáng mua nhất 2021. 

Căn hộ Dự án La Partenza phù hợp để đầu tư
Căn hộ Dự án La Partenza phù hợp để đầu tư

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Hưng Phát Silver Star nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn. Khu căn hộ có mật độ xây dựng 32.82%, quy mô 8.956 m2 gồm 3 block căn hộ với tổng số 447 căn diện tích 45 đến 75m2 với giá bán hấp dẫn vào thời điểm ra mắt chỉ khoảng 1,2 tỷ/căn. 

Trên đây là 7 dự án căn hộ tại Nhà Bè từ cao cấp đến trung cấp mà khách hàng có thể lưu tâm khi muốn mua nhà ở hay đầu tư lướt sóng. Liên hệ ngay với TBland để được cung cấp những thông tin cần thiết về thiết kế, quy mô, mức giá… và củng cố sự lựa chọn của mình.

Bình chọn post