Vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc – tâm điểm “vàng” của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Koradise nằm trong đô thị Meyhomes Capital Phúc Quốc, đây chính là điểm vàng thu hút nhiều nhà đầu tư, khách hàng. Vậy vị trí của Shophouse Koradise có gì đặc biệt đến vậy? Qua bài viết này, TB Land sẽ giới thiệu trông quan về vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc – tâm điểm “vàng” của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc
Tổng quan shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan  shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc rộng khoảng 25ha, từ năm 2022 đến năm 2025 dự án bắt đầu tiến hành bàn giao cho các chủ đầu tư. Trong đó, điểm vàng của dự án chính là shophouse Koradise với sự sầm uất, phục vụ quá trình giải trí, nghỉ dưỡng, phát triển kinh tế của các chủ đầu tư.

Dự án dược dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch, các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, vì vậy coi đây là vị trí vàng là không sai. Vừa là nơi chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của Đảo Ngọc, tận dụng hết tiện ích vốn có của Đảo. Tiềm năng phát triển của dự án là vô hạn, phát triển với vô vàn giá trị, khả năng đầu tư.

Điểm vàng của dự án là nơi kết nối đại lộ An Thới, trung tâm này đem đến nhiều tiềm năng khai thác với nhiều giá trị vượt trội trở thành nơi mua sắm, giải trí đầy màu sắc rực rỡ. Mọi chuyên gia, chủ đầu tư đều đánh giá cao The Koradise với hơi hướng Hàn Quốc. Với 94 căn shophouse đầy đủ các loại từ Shoptel Ruby, Shophouse Emerald, Shophouse Diamond.

Với số lượng có hạn, shophouse phong cách Hàn Quốc đem đến nhiều khả năng, cơ hội phát triển kinh tế hấp dẫn cho các chủ đầu tư. Vị trí đặt giá của The Koradise là nơi hội tụ đủ yếu tố để phát triển với khí hậu mát mẻ, ôn đới từ núi, hương vị xanh mát gió biển.

Xem thêm: Meyland Tân Á Đại Thành: Cái tên đáng tin cậy

Vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Việc mua sắm với các hoạt động giải trí sẽ được The Koradise phục vụ tuyệt vời khi nằm trên con đường nhộn nhịp và rực rỡ nhất Phú Quốc. The Koradise là tâm điểm vàng của dư án Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc Phú Quốc, Kiên Giang.

Vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Khách đến đây sẽ được nghỉ dưỡng với dịch vụ tuyệt vời, đẳng cấp kết hợp với cảnh quan sinh thái, nội khu đẳng cấp đều hội tụ tại tiểu khu Koradise. Nơi đây đem đến tiềm năng phát triển du lịch với nhiều khu nghỉ dưỡng, dịch vụ, tiện ích du lịch trong hệ sinh thái của Đảo Ngọc.

Việc kết nối và tiếp cận dễ dàng Bãi Trường, Bãi Sao, Mũi Ông Đôi, Cảng An Thới, Sân bay Phú Quốc giúp cho khu vực shophouse càng trở nên giá trị, trở nên tiềm năng hơi bao giờ hết, tạo ra khả năng phát triển du lịch mạnh mẽ.

Trong vòng 15km,  những địa điểm du lịch Bãi Trường, Hòn Thơm, Đường Thị Dương Đông và khu nghỉ dưỡng cao cấp được shophouse Koradise kết nối và tiếp cận dễ dàng, thuận tiện cho việc đi lại của khách du lịch.

Trong thời gian dài, không giới hạn, vị trí shophouse Koradise đem đến khả năng phát triển, với nhiều lợi ích kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư bởi nơi đây hội tụ đủ nét tươi đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp hoang sơ, đem lại nhiều may mắn nhờ phong thủy tốt, hơi thở tươi mát, hoang dã của đại dương.

Mang đến những sự nhộn nhịp kết hợp với vẻ đẹp thiên nhiên, Shophouse chắc chắn sẽ khiến du khách hài lòng với thảm thực vật xanh, biển xanh thơ mộng, vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo đắt giá.

Tiềm năng từ vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo các con số thống kê, Phú Quốc ngày càng đón nhiều lượt khách du lịch đến hơn. Qua các năm, khách du lịch càng chọn Phúc Quốc nhiều hơn, không có dấu hiệu giảm. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển kinh doanh, đầu tư của shophouse cũng sẽ tăng không ngừng.

Tiềm năng từ vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiềm năng từ vị trí shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí nằm ngay trung tâm An Thới, The Koradise Meyhomes Phú Quốc nằm trong 6% đất hiếm hoi, còn lại của Phú Quốc. Điều này càng làm tăng thêm giá trị thương mại của shophouse, mọi thứ trong dự án ngày càng cạnh tranh, gia tăng bởi tiềm năm, sự khan hiếm.

Đến với đảo Ngọc, chắc chắn du khách sẽ không bỏ lỡ qua dịch vụ giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng tại đây. Tiềm năng phát triển du lịch của shophouse là không thể bàn cãi, khi là nơi kết nối nhiều đại lộ, nằm trong trung tâm thành phố, là địa điểm vàng của dự án đẳng cấp.

Khách hàng, chủ đầu tư sẽ có thêm những kênh phát triển kinh doanh với sự quý giá của shophouse thể hiện qua khu nghỉ dưỡng, khu du lịch cao cấp, dễ tiếp cận với những địa điểm nổi tiếng. Giá trị của The Koradise sẽ tăng vô hạn bởi sự gia tăng của cơ sở hạ tầng, nhu cầu du lịch của du khách, sự phục hồi của du lịch.

Một vài năm tới đây, khách hàng và chủ đầu tư không thể bỏ lỡ thị trường hứa hẹn tốc độ phát triển với nhiều tiềm năng như vậy. Phúc Quốc sẽ trở nên rực rỡ hơi với trung tâm mua sắm sầm uất, rực rỡ hàng đầu.

Xem thêm: Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Lời kết

Trên đây, TB LAND đã giới thiệu tới bạn vị trí Shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc, với những tiềm năng phát triển vượt trội chủ đầu tư và khách hàng hãy đầu tư ngay vào The Koradise. Để biết thêm thông tin về dự án bất động sản hãy đến với chúng tôi để nhận thông tin chính xác và nhanh chóng.

The Koradise Meyhomes Phú Quốc
The Koradise Meyhomes Phú Quốc
5/5 - (3 {Bình chọn})