Vì sao nhà đầu tư nên ‘ưu ái’ lựa chọn Crystal City?

Vị trí dự án Meyhomes Crystal City Phú Quốc

Sau sự thành công vang dội của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, thì mới đây nhất chủ đầu tư đã thông báo về việc xây dựng  giai đoạn 2 của dự án. Theo thông báo thì giai đoạn 2 của dự án được mang tên là Crystal City với các hình thức kinh doanh chủ yếu là các shophouse. 

Dự án này được thông báo vào cuối năm 2021 và được chủ đầu tư bắt tay ngay vào công đoạn chuẩn bị và thực hiện. Bài viết dưới đây của TB LAND sẽ trả lời cho bạn câu hỏi vì sao nhà đầu tư nên ‘ưu ái’ lựa chọn Crystal City?

Crystal City có nhà đầu tư uy tín chất lượng 

Khái quát thông tin về giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc - Crystal City
Khái quát thông tin về giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc – Crystal City

Một trong những lý do đầu tiên khiến cho các nhà đầu tư ưu ái lựa chọn Crystal City đó chính là nhờ vào uy tín của chủ đầu tư. Được biết chủ đầu tư của dự án Crystal City đó chính là tập đoàn Tân Á Đại Thành – Một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế lớn với hàng loạt dự án bất động sản nổi bật trên thị trường. 

Tân Á Đại Thành được biết đến là một trong những thương hiệu Việt nổi bật khá quen thuộc với những phẩm về công nghệ. Tuy nhiên trong những năm gần đây tập đoàn này đã tiến hành đi sâu hơn vào trong lĩnh vực bất động sản và cho xây dựng nhiều dự án.

Chủ đầu tư đến từ thương hiệu uy tín chính là một trong những yếu tố khiến cho dự án này thu hút nhiều nhà đầu tư.

Crystal City sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi

Một trong những yếu tố tiếp theo khiến cho các dự án bất động sản trở nên nổi bật và thu hút chính là nhờ vào vị trí của nó. Theo như thông báo thì vị trí xây dựng của dự án nằm ở trung tâm Phú Quốc đối diện với bờ biển. Đây được biết đến là một trong những vị trí có giá trị sinh lời cao là một trong những địa điểm có một không hai tại Phú Quốc.

Đặc biệt khi xây dựng tại vị trí này giúp cho dự án trở thành một trong những nơi nơi có cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng phát triển. Nằm ngay cạnh ba con đường lớn tại khu vực Phú Quốc đây được coi là một trong những địa điểm thu hút du khách, thu hút nhà đầu tư  hiệu quả.

Ngoài ra với vị trí mà dự án Crystal City sở hữu, nơi đây trở thành một trong những địa điểm có cảnh quan vô cùng đẹp mắt với với hình ảnh núi đồi đan xen không gian biển. Nếu xét theo những yếu tố về du lịch nghỉ dưỡng đây được coi là một trong những vị trí được gọi là thiên đường nghỉ dưỡng. 

Crystal City sở hữu thiết kế mới lạ ấn tượng

Crystal City sở hữu thiết kế mới lạ ấn tượng
Crystal City sở hữu thiết kế mới lạ ấn tượng

Để giúp cho các khách hàng và cư dân tại đây có được một cuộc sống tiện lợi và hiện đại thì chủ đầu tư đã cho thiết kế thế dự án với những đường nét hiện đại. Nhìn chung bị thiết kế của dự án Crystal City đều mang theo phong cách hiện đại nhưng thổi hồn vào là những chi tiết mang đậm phong cách phương Tây.

Việc kết hợp một phong cách hiện đại cùng với những đường nét mang theo phong cách phương tây tạo nên một sự gần gũi với người dân Việt Nam. Không chỉ vậy việc kết hợp hài phong cách này còn giúp tạo sự mới lạ và độc đáo trong thiết kế nơi đây.

Đặc biệt chủ đầu tư còn cho xây dựng các khu vực không gian xanh để đáp ứng nhu cầu điều tiết không khí, tạo môi trường sống xanh, khỏe mạnh cho mọi người.

Crystal City sử dụng những tiện ích nội khu đẳng cấp

Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu sống tiện ích của con người hiện nay đang được nâng cao với nhiều nhu cầu mới. Xu hướng đô thị hóa hiện nay đang được giới trẻ vô cùng yêu thích với những tiện ích nhanh chóng và tiện lợi. 

Chính điều này đã tạo cảm hứng cho nhà đầu tư làm việc thiết kế thêm những dịch vụ tiện ích nội khu bên trong. Những dịch vụ tiện ích này đều đáp ứng được tất cả các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi, giải trí, mua sắm,… cho cư dân. 

Việc có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của người dân giúp người dân không phải đi xa mà vẫn hưởng được những tiện ích sẵn có chính là mong muốn của chủ đầu tư. Đây được xem là một trong những yếu tố vừa giúp thu hút khách hàng vừa giúp nâng cấp cuộc sống của cư dân hiệu quả.

Crystal City kênh đầu tư an toàn với tính pháp lý minh bạch

Crystal City kênh đầu tư an toàn với tính pháp lý minh bạch
Crystal City kênh đầu tư an toàn với tính pháp lý minh bạch

Một trong những lý do tiếp theo khiến cho các nhà đầu tư ưu ái lựa chọn Crystal City đó chính là nhờ tính pháp lý. Được biết dự án Crystal City chỉ đang trong quá trình xây dựng một thời gian ngắn tuy nhiên đã có thể tiến hành mở bán vào tháng 5 năm 2022.

Đây được coi là một trong những hình thức khẳng định được tính pháp lý của dự án đảm bảo những yếu tố theo quy định của pháp luật. Vào tháng 5 năm 2022 thì dự án đã tiến hành mở bán với giai đoạn 1 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Có thể nói nhờ vào tính pháp lý minh bạch và an toàn chính là một trong những yếu tố khiến cho nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Đảm bảo Crystal City là một trong những dự án với mức độ đầu tư an toàn cao và khả năng sinh lời tốt.

Crystal City có khả năng sinh lời cao kết hợp với ngành du lịch của Phú Quốc

Khả năng sinh lời của một dự án cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho các nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư. Khả năng sinh lời cao chính là một trong những yếu tố giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư và tạo lợi nhuận hiệu quả.

Phú Quốc hiện nay là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng thu hút nhiều du khách với những dịch vụ mới lạ và nổi bật nhất là dịch vụ nghỉ dưỡng. Dựa vào những địa điểm du lịch và dịch vụ mà Phú Quốc đem đến có thể thấy đa số du khách đến với Phú Quốc đều là những du khách có nền kinh tế tốt.

Với việc thu hút nhiều khách hàng và đều là những khách hàng có nền tảng kinh tế tốt thì đây chính là một kênh đầu tư sinh lời được nhà đầu tư quan tâm. Ngoài ra với sự phát triển của ngành du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ tiếp tục tăng cao theo những năm tới.

Với tình hình đó chắc hẳn dự án  Crystal City sẽ là một trong những nơi có khả năng tạo ra lợi nhuận mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Crystal City thu hút dựa trên thành công của giai đoạn 1

Crystal City thu hút dựa trên thành công của giai đoạn 1
Crystal City thu hút dựa trên thành công của giai đoạn 1

Một trong những đặc điểm nữa khiến cho dự án Crystal City thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi sự thành công của giai đoạn 1 trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư nhận thấy rằng với giai đoạn 1 thành công thì dự án về  giai đoạn 2 cũng sẽ có sự thành công cao. 

Có thể nói chính với những nhận định đấy cho nên khi Crystal City Phú Quốc vừa được thông báo đã khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn hắn.

Crystal City đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi thanh toán 

Trong đợt mở bán giai đoạn 1 của dự án Crystal City thì nhà đầu tư đã đưa ra rất nhiều những chính sách về quá trình thanh toán dự án. Theo đó những nhà đầu tư khi tiến hành mua các sản phẩm của dự án sẽ có rất nhiều hình thức thanh toán, mỗi hình thức thanh toán sẽ có mức chiết khấu và những ưu đãi khác nhau để tăng trái nghiệm.

Được biết chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng giúp hỗ trợ những nhà đầu tư vay đến 75% giá trị của các loại hình sản phẩm.

Xem thêm: Dự án The Global City – Chi tiết Global City Quận 2

Mong rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi vì sao nhà đầu tư nên “ưu ái” lựa chọn Crystal City, nếu bạn còn điều gì thắc mắc về dự án này có thể liên hệ với chúng tôi có số hotline để được tư vấn kỹ hơn.

Bình chọn post