Quy trình cho thuê biệt thự shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc – một lĩnh vực đầu tư tiềm năng

Lý do mua shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Các khách hàng đang có nhu cầu thuê biệt thự tại Phú Quốc, mà nơi đây có rất nhiều dự án. Cũng không biết quy trình thuê ra sao? Một cái tên sáng giá đó là Meyhomes Capital Phú Quốc. Hãy cùng TB Land chúng tôi giới thiệu đến quy trình cho thuê biệt thự shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc ngay dưới đây.

Vị trí lõi trung tâm đô thị
Tổng quan về khu biệt thự shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan về khu biệt thự shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Được đặt trên vị trí đắc địa xung quanh là núi và biển, chứa đựng vượng khí long mạch cực tốt. Thuộc phân khu Olive Meyhomes Capital, khi các khách hàng ở đây mang đến sự thoải mái cho cuộc sống với đầy đủ tiện ích, xung quanh là tập trung của các khu trung tâm trường học, trung tâm thương mại,… một cuộc sống trong mơ và di chuyển vô cùng thuận lợi.

Đi bộ tầm 3 phút là ra Bãi Trường tuyệt đẹp

Xung quanh là một khu phố ẩm thực và các dịch vụ Hàn Quốc, phục vụ ngày đêm 24/7

Mất tầm 15 phút là bạn có thể đi ra khu cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, tầm nửa giờ đồng hồ đến các khu vực vui chơi tại đảo Nam và Bắc

Xem thêm: DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Quy trình các bước cho thuê biệt thự shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Tìm hiểu các thông tin chuẩn bị kế hoạch thuê mặt bằng

  • Xác định đối tượng khách hàng:

Trước khi làm một việc bất kỳ quan trọng, bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Thế nên, để việc đăng tin quảng cáo hoặc rao các bài quảng cáo không bị ít tương tác từ khách hàng. 

Các chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ về chân dung, tệp khách hàng mục tiêu của mình muốn nhắm vào, hay các đối thủ cạnh tranh khác.

Tổng quan Shophouse Crystal Violet Meyhomes Capital Phú Quốc
Tìm hiểu các thông tin chuẩn bị kế hoạch thuê mặt bằng

Mặt bằng khác nhau sẽ có những đặc tính riêng biệt khác nhau để đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng khác nhau đó. 

Vì thế bạn cần phải xác định được nhóm khách hàng tiềm năng của mình, đó đã một lợi thế cực tốt để sau đó bạn tiếp cận với khách hàng thuê ngay, phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải sàng lọc cẩn thận kỹ các đối tượng khách hàng sẽ thuê, để tối ưu tiết kiệm thời gian nhất cho cả 2 bên. Giúp các chủ đầu tư tránh gặp phải các khách hàng thiếu chuyên nghiệp hay thiếu thiện chí. 

Còn với các tập đoàn lớn chủ sở hữu lớn bạn tìm hiểu thông tin thật kỹ qua các trang web và đánh giá của doanh tập đoàn, doanh nghiệp đó. Khách hàng cá nhân thì cần xem xét các giấy tờ hoặc đàm phán gặp mặt trực tiếp.

Sau khi bạn đã xác định chân dung khách hàng mục tiêu, với bên cho thuê cần đưa ra các thông tin chi tiết cụ thể về mặt bằng cũng như các tiềm năng cơ hội lợi thế mà nó mang đến để giữ chân và thuyết phục khách hàng chốt hạ.

  • Báo giá thuê phù hợp nhất:

Để có giá tốt nhất, cạnh tranh được với các đối thủ cùng phân khúc, thì phải hiểu được thị trường chung của ngành như thế nào. Sau đó có những điều chỉnh về giá thuê cả đôi bên đều chấp nhận được. 

Ví dụ như với một mặt bằng có vị trí vàng, vừa trong khu vực đông dân cư, vừa di chuyển thông thoáng thuận tiện thì giá có thể cao hơn các địa điểm trong ngõ, ít dân cư.

Điều kiện tiếp phải quan tâm là các tài sản và cơ sở vật chất của mặt bằng có tình trạng như thế nào, các nhà đầu tư phải xem xét kỹ các yếu tố trên để định giá cao hay thấp. 

giá trị nổi bật của shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc
Cung cấp bản hợp đồng thuê mặt bằng được sự nhất trí của 2 bên

Tốt hơn để đảm bảo thu nhập ổn định và không mất đi khách hàng thuê tiềm năng, hay mất công tìm người thuê mới bạn cần phải có giá phù hợp, và nâng cấp cơ sở vật chất tốt.

  • Mặt bằng chất lượng tốt nhất phải được đảm bảo

Trước tiên để tránh gặp phải cơ sở mặt bằng không tốt, ngoại thất không có tính thẩm mỹ sẽ làm khách thuê nản, mất động lực. Thế nên, nhà đầu tư cần đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất và kiểm tra thường xuyên định kỳ.

Cung cấp bản hợp đồng thuê mặt bằng được sự nhất trí của 2 bên

  • Tiền cọc thuê mặt bằng

Khoản tiền khách thuê bỏ ra đưa đến chủ đầu tư đảm bảo quy trình hợp đồng về tiền cọc. Tiền cọc thuê đến với chủ mặt bằng, có thể dùng để tu sửa các hư hỏng đến từ người thuê, nếu không có hỏng học gì thì tiền đó sẽ trừ vào tiền thuê của khách. 

Còn khi bên khách thuê từ chối cắt ngang, không kịp để bên chủ thầu tìm khách mới, thì phần cọc đó sẽ làm chi phí bù vào phần tìm khách mới.

  • Thời gian hoạt động của bên thuê

Với thời gian đã được thỏa thuận , thì một bản đồng cho thuê biệt thự có mặt bằng phải có thời gian làm việc và hoạt động chi tiết cụ thể. Bởi vì quy định về thời gian để đảm bảo mặt an ninh trật tự dân cư và đặc biệt giúp nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát hơn.

Thường với thời gian hoạt động khi cho thuê biệt thự shophouse Meyhomes Capital sẽ được quy định theo giờ hành chính hoặc giờ làm việc của công ty được thuê.

  • Nội quy gửi xe cộ

Bên chủ sở hữu cho thuê phải đáp ứng đầy đủ phân bố chỗ để xe để bảo quản tài sản đề phòng bị mất cắp và thuận tiện cho việc đi lại.

  • Sửa chữa mặt bằng 
Tổng quan shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc
Trong quá trình cho thuê cả 2 bên cần giữ thái độ ôn hòa đôi bên cùng có lợi

Nếu như thuê mặt bằng kinh doanh ăn uống, thì việc sửa chữa mặt bằng là không thể tránh khỏi. Chủ sở hữu nên đề cập vấn đề này với bên cần thuê trao đổi thực hiện giữa đôi bên

Các trường hợp gây hỏng hóc đường điện hoặc đường ống nước. Chủ sở hữu quy định về không gian được tu sửa tránh việc tu khi thuê mặt bằng bị xuống cấp.

  • Tiền thuế và đăng ký kinh doanh

Về vấn đề này 2 bên có thể tự thương lượng được với nhau. Bình thường thuế và thuế môn bài sẽ được chủ sở hữu mặt bằng đóng cho cơ quan nhà nước. Với việc kinh doanh cần giấy tờ kinh doanh bên thuê mặt bằng tự chịu trách nhiệm

Trong quá trình cho thuê cả 2 bên cần giữ thái độ ôn hòa đôi bên cùng có lợi

Được biết việc ký kết hợp đồng xong, bàn giao cho thuê biệt thự thành công đây chỉ mới là những bước đầu tiên của việc thuê thông thường. 

Thuê biệt thự đó là một khoảng thời gian có hạn. Chính vì vậy trong khoảng thời gian đó cả 2 bên nên giữ thái độ ôn hòa, thân thiện với nhau. Đảm bảo việc hợp tác được thuận lợi, 2 bên cùng có lợi, hài lòng nhất cho nhau.

Xem thêm: 10 Lí Do Nên Đầu Tư Vào Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng kết

Với các thông tin chia sẻ xoay quanh các bước quy trình thuê biệt thự shophouse Meyhomes Capital ở trên, hy vọng nó sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn sâu sắc và đánh giá đúng tầm nhìn của dự án này để tự tay thuê cho mình những căn biệt thự tại nơi đây. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phòng kinh doanh: 0898884255

Hotline: 0901199196

Website: https://tbland.net

5/5 - (1 {Bình chọn})