Thị Trấn Dương Đông Ở Đâu? Có Nên Mua BĐS Ở Đây?

Thị trấn Dương Đông có gì đáng chú ý

Thị trấn Dương Đông là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Những sản phẩm đa dạng, chất lượng cùng tính thanh khoản cao chính là điểm nhấn của Dương Đông.

Nếu bạn đang muốn dốc tiền vào thị trường này, bài viết của TBLand là dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được thông tin hữu ích cho việc đầu tư nhé.

Thị trấn Dương Đông ở đâu?

Dương Đông là thị trấn lớn, nằm ở phía Tây đảo Phú Quốc
Dương Đông là thị trấn lớn, nằm ở phía Tây đảo Phú Quốc

Dương Đông là một khu vực hành chính nằm trên huyện đảo Phú Quốc, thuộc phía Tây của hòn đảo trù phú này. Dương Đông có diện tích 16,99km2. Hiện tại, dân cư của thị trấn này là khoảng 30 nghìn người.

>> Bài viết liên quan: Thị trấn An Thới và sự lên hương trong thời gian ngắn.

Đánh giá thị trường bất động sản của Dương Đông trong thời gian gần đây

Để đánh giá được thị trường, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về thị trấn này nhé.

Sự thay đổi chóng mặt của Dương Đông trong thời gian gần đây

Chỉ trong vòng 10 năm, bộ mặt của Dương Đông đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Cư dân cũng theo đó tăng lên nhiều và khiến thị trường nơi đây có những thay đổi lớn.

Một thập kỷ qua, Dương Đông đã có sự chuyển mình mạnh mẽ
Một thập kỷ qua, Dương Đông đã có sự chuyển mình mạnh mẽ

Nguyên nhân của sự tăng trưởng này đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố chủ chốt, có tác động mạnh nhất:

  • Vị trí: Thị trấn Dương Đông là một trong những khu vực trọng điểm của huyện đảo Phú Quốc. Không chỉ được thừa hưởng lợi thế thiên nhiên, nơi đây còn rất thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối với những khu vực lân cận.
  • Sự đầu tư và cải thiện hạ tầng: Trong quá trình phát triển Phú Quốc, Dương Đông chính là vị trí trọng điểm, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư.

Chính những lý do này khiến Dương Đông trở nên thu hút hơn. Hạ tầng khu vực, những công trình thương mại và kinh tế thi nhau mọc lên trong một thời gian ngắn. Từ đó, tác động không nhỏ đến sự thay đổi cũng như tiềm năng phát triển của khu vực này.

Sức hút không thể thay thế đến từ ngành du lịch

Lợi thế du lịch đã khiến thị trấn này thay đổi nhanh chóng
Lợi thế du lịch đã khiến thị trấn này thay đổi nhanh chóng

Nhắc đến Phú Quốc, chúng ta nhớ ngay đến du lịch. Nơi đây sở hữu những bãi biển trải dài thơ mộng, những cánh rừng nguyên sinh xanh tươi không thể thay thế. Và nhiều năm liền, Phú Quốc luôn lọt TOP những địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất khu vực và hành tinh.

Trong 1 thập kỷ gần đây, Phú Quốc đã bắt đầu khai thác được những tiềm năng sẵn có. Đồng thời, đi vào hoạt động với những phong cách rất riêng. Những Resort, khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đã khiến ngành du lịch tại đây tăng trưởng mạnh và bền vững. Từ đó, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của những khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nghiễm nhiên, du lịch tăng trưởng kéo theo thị trường địa ốc cũng tăng trưởng không ngừng. Đông Dương không chỉ nằm trong cơn lốc tăng trưởng đó mà nó còn dẫn đầu làn sóng. Từ đó, trở thành một trong những điểm đến được nhiều người chú ý bậc nhất.

Có nên đầu tư vào bất động sản tại thị trấn Dương Đông không?

Bất động sản tại thị trấn Dương Đông là lựa chọn vàng cho các nhà đầu tư
Bất động sản tại thị trấn Dương Đông là lựa chọn vàng cho các nhà đầu tư, tuy nhiên chúng đang ngày càng trở nên hiếm có do quỹ đất hạn hẹp và mật độ dân số tăng cao

Chính nhờ vào sự phát triển của các loại hình, sản phẩm du lịch, Dương Đông đã có được sự thay da đổi thịt với nhiều loại hình nhà đất đa dạng. Nắm bắt tốt cơ hội, thị trường bđs Dương Đông đang tăng trưởng mạnh và bền vững. Trong tương lai, những dự án, tiện ích tại đây sẽ tiếp tục phát triển, xứng tầm 5 sao thế giới.

Các chuyên gia bất động sản cho biết, Phú Quốc vẫn là một thỏi nam châm trên thị trường phía Nam. Những bất động sản tại đây có rất nhiều tiềm năng tăng giá. Đồng thời, mang tới nhiều giá trị thực cho nhà đầu tư, người sở hữu.

Những sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện tại có thể kể tới nhà phố, chung cư, biệt thự, khách sạn ven biển… Mỗi sản phẩm mang những ưu nhược điểm khác biệt, phù hợp với mong muốn của từng nhà đầu tư.

Để đảm bảo lợi nhuận cũng như tính thanh khoản của sản phẩm, mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn một dự án phù hợp. Từ đó, bảo vệ khoản đầu tư của mình cũng như có được một tài sản đắt giá trên đất vàng Phú Quốc.

Meyhomes Phú Quốc – Dự án kề cận đất vàng Dương Đông

Nằm ngay cạnh Dương Đông, Meyhomes Phú Quốc là dự án được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý
Nằm ngay cạnh Dương Đông, Meyhomes Phú Quốc là dự án được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý

Dù là điểm nóng, Dương Đông đã thực sự đi qua giai đoạn phát triển vàng khi quỹ đất ngày càng thu hẹp. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản Phú Quốc, sản phẩm Meyhomes Capital là lựa chọn dành cho bạn.

Meyhomes nằm trên thị trấn An Thới – nơi có mật độ cư dân thấp hơn nhiều so với Dương Đông. Với vị trí đẹp và không gian xanh tươi, tiện ích vượt trội, khu đô thị này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, Meyhomes là một siêu đô thị hiện đại với những sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Dù bạn muốn mua nhà phố, chung cư hay biệt thự, dự án này đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

> Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hy vọng bạn đã có đầy đủ thông tin về thị trường thị trấn Dương Đông
Hy vọng bạn đã có đầy đủ thông tin về thị trường thị trấn Dương Đông

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Meyhomes Capital Phú Quốc hay thị trường bđs Dương Đông, gọi ngay cho TBLand để có được thông tin chi tiết, cập nhật  mới nhất nhé!

5/5 - (1 {Bình chọn})