Shophouse Là Gì? Những Ưu Điểm Của Shophouse

Cùng tìm hiểu Shophouse là gì nhé!

Hiện tại, thị trường bất động sản nước ta đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Với nhiều sản phẩm đa dạng, nó giúp thị trường có thêm nhiều lựa chọn. Một trong những sản phẩm được chú ý nhất ở thời điểm này là Shophouse. Vậy Shophouse là gì? Nó có ưu điểm gì? Hãy cùng TB Land tìm hiểu về đặc điểm, giá trị của những sản phẩm này trên thị trường bất động sản nhé.

Khái niệm: Shophouse là gì?

Đây vốn là một loại nhà ở liền kề
Đây vốn là một loại nhà ở liền kề

Shophouse vốn là một loại nhà ở liền kề. Chúng thường được xây dựng sát nhau trên những trục phố, khu vực thương mại và dịch vụ theo quy hoạch đã được xét duyệt. Trong các văn bản và tài liệu, Shophouse còn được gọi với tên khác là nhà phố thương mại.

Hiểu đơn giản, những sản phẩm này chính là hình thức căn hộ kết hợp với cửa hàng thương mại và nhà phố. Dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn, sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích.

Mỗi khi một dự án bất động sản mới được mở bán, sản phẩm shophouse luôn đặc biệt được quan tâm. Giới đầu tư đánh giá sản phẩm này thuộc phân khúc cao cấp với khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho thị trường và người mua.

Những bài viết cùng chuyên mục:

Ưu nhược điểm của sản phẩm Shophouse là gì?

Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của sản phẩm này nhé. Bạn sẽ hiểu hơn về vị trí của nó trên thị trường bất động sản đấy.

Ưu điểm của sản phẩm

Công năng đa dạng

Công năng của những sản phẩm này rất đa dạng
Công năng của những sản phẩm này rất đa dạng

Như đã nói, shophouse được xây dựng với mục đích sử dụng để ở và phục đích kinh doanh. Tầng trên được thiết kế như một căn hộ. Trong khi các tầng dưới của shophouse được thiết kế phục vụ kinh doanh. Chính vì vậy,  mọi người có thể an tâm sử dụng nó cho mục đích công việc và vẫn có thể ở lại dự án luôn.

Ưu điểm của Shophouse là gì? Luôn nằm ở những vị trí đắc địa

Những sản phẩm này được xây dựng và phát triển với mục đích vừa để ở, vừa để kinh doanh. Chính vì vậy chúng thường được xây dựng trên những vị trí tuyệt đẹp. Tại các dự án bất động sản, chúng nắm giữ những vị trí đẹp nhất với mặt đường lớn, vị trí thuận lợi mua bán với đông người qua lại. Đặc biệt một phần không nhỏ những căn shophouse hiện tại đều đặt dưới chân các tòa nhà lớn.

Những sản phẩm này có tính thanh khoản rất cao

Tính thanh khoản của shophouse rất cao
Tính thanh khoản của shophouse rất cao

Hiện tại, số lượng shophouse trên thị trường khá ít. Với lợi thế của mình, nó trở nên đắt giá trong mắt người mua nhà, giới đầu tư. Trong khi đó, nhu cầu mua đang tăng lên từng ngày. Chính vì vậy, sản phẩm này có tính thanh khoản cao và rất dễ dàng chuyển nhượng, mua bán với khả năng sinh lời lớn.

Nhược điểm của Shophouse là gì?

Dù sở hữu nhiều ưu điểm, những căn shophouse trên thị trường vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Cụ thể như sau:

Có giá thành mua bán cao

Hiện tại, những dự án này thường được bán với mức giá rất cao. Điều này cũng dễ hiểu khi thị trường bất động sản nước ta đang tăng trưởng mạnh mẽ trong khi sản phẩm này lại có sức hấp dẫn đến vậy.

Khả năng sinh lời dự án phụ thuộc vào cộng đồng cư dân

Một yếu tố quan trọng để có thể kinh doanh và sinh lời với shophouse chính là cộng đồng cư dân. Những dự án nào có nhiều cư dân sinh sống và vị trí thuận lợi di chuyển thì khả năng sinh lời từ shophouse sẽ tăng lên.

Shophouse có phải sản phẩm đáng đầu tư?

Hiện tại, shophouse là một trong những sản phẩm xứng đáng đầu tư
Hiện tại, shophouse là một trong những sản phẩm xứng đáng đầu tư

Như vậy, bạn đã hiểu được ưu nhược điểm của shophouse là gì. Vậy đây có phải là một sản phẩm đáng để đầu tư hay không?

Nhìn chung, shophouse có nhiều ưu điểm với tính thanh khoản cao và khả năng mang lại lợi nhuận lớn. Chính vì vậy, nó là một trong những sản phẩm hấp dẫn trên thị trường bất động sản. 

Tuy nhiên, mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn một dự án uy tín. Từ đó, đảm bảo tiềm năng sinh lời cũng như hạn chế sự rủi ro.

Đâu là dự án shophouse đắt giá, nên đầu tư vào thời điểm này?

Shophouse của Novaworld
Shophouse của Novaworld là lựa chọn dành cho bạn

Nếu bạn đang mong muốn có được một căn shophouse chất lượng với nhiều tiềm năng sinh lời, hãy đến với Novaworld. Nằm ngay tại khu du lịch lớn, đông đúc, dự án này có rất nhiều tiềm năng phát triển.

Dưới đây là những lợi thế khách hàng được hưởng khi mua shophouse tại Novaworld Phan Thiết:

  • Có được một căn nhà tuyệt vời ở một trong những khu nghỉ dưỡng đắt giá nhất nước ta.
  • Dự án này là khu phức hợp khủng với cư dân đông đúc. Nhờ đó, việc kinh doanh với shophouse cũng khả quan hơn.
  • BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đang tăng trưởng rất nhanh. Nhờ vậy, mọi người hoàn toàn có thể kỳ vọng sản phẩm này tăng giá với tính thanh khoản đáng gờm.

>>> Tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư, giá bán và tiện ích của Novaworld Phan Thiết.

Liên hệ với TB Land để mua shophouse dự án ngay hôm nay

Gọi ngay cho TBLand để tìm một căn shophouse ưng ý tại Novaworld nhé
Gọi ngay cho TBLand để tìm một căn shophouse ưng ý tại Novaworld nhé

Hiện tại, TB Land đang là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của dự án Novaworld Phan Thiết. Và Shophouse là một sản phẩm nổi bật với những căn ở vị trí đẹp nhất. Nếu bạn đang muốn có một căn shophouse chất lượng, gọi ngay cho TB Land để được tư vấn nhé.

5/5 - (3 {Bình chọn})