Thông tin về shophouse Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Crystal City - Meyhomes Capital Phú Quốc

Vào cuối năm 2021 chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã thông báo về thông tin xây dựng phân khu 2 của dự án  Meyhomes Capital mang tên là  Crystal City. Khi đưa ra thông báo, chủ đầu tư cũng tiến hành bắt tay ngay vào trong quá trình thi công. Có thể nói sau sự thành công của giai đoạn 1 thì  Crystal City là một trong những dự án được nhà đầu tư quan tâm.

Chủ đầu tư đã bật mí cho biết rằng điểm nổi bật của dự án này không chỉ nằm ở những tiện ích và còn nằm ở vị trí các căn shophouse, bài viết dưới đây của TB LAND sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin về shophouse Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc.

Khái quát thông tin về giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc – Crystal City

Khái quát thông tin về giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc - Crystal City
Khái quát thông tin về giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc – Crystal City

Theo thông báo ở trên thì dự án Crystal City sẽ là giai đoạn 2 nối tiếp sự thành công của Meyhomes Capital Phú Quốc. Crystal City sẽ được xây dựng ở vị trí trung tâm khu vực đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với những tiện ích nổi trội về giao thông và cơ sở hạ tầng.

Dự án này sẽ xây dựng theo 3 phân khu mang tên lần lượt là Crystal Marina, Crystal Violet và  Crystal Tiger với các khu vực nhà phố, shophouse, biệt thự và căn hộ.

Thông tin từ nhà đầu tư thì dự án này sẽ được xây dựng 1091 căn shophouse để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua sắm cho tất cả mọi người.

Được biết tại phân khu Crystal Marina sẽ cho xây dựng 100 căn shophouse, phân khu Crystal Violet sẽ là 773 căn shophouse và cuối cùng phân khu Crystal Tiger sẽ là 218 căn  shophouse.

Dự án này đã được tiến hành xây dựng vào cuối năm 2021 và hiện nay đã tiến hành mở bán giai đoạn 1 với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Thông tin về shophouse Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin về shophouse Crystal City - Meyhomes Capital Phú Quốc
Thông tin về shophouse Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí của các căn shophouse Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là vị trí của các căn shophouse của dự án này. Như bạn đã biết dự án Crystal City là một trong những dự án có vị trí có một không hai bằng việc sở hữu 3 con đường huyết mạch tại Phú Quốc.

Dựa trên những lợi ích từ việc việc làm cạnh các con đường lớn thì nhà đầu tư đã tiến hành xây dựng vị trí của các căn shophouse nằm ngay cạnh ba con đường này.

Đây được coi là một trong những yếu tố giúp cho cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư kinh doanh hiệu quả. Ba con đường lớn mà chúng tôi nói tới trong dự án này đó chính là:

  • Đường DT 975: Đây được coi là một con đường với quy mô rộng lớn, lộ giới của nó lên đến 60M, thiết kế với 6 làn xe và đây được coi là một trong những con đường huyết mạch của Phú Quốc. Con đường này kết nối với rất nhiều các hệ thống giao thông đường tại Phú Quốc và những khu vực khác như sân bay Phú Quốc, cảng,….
  • Đại lộ An Thới: Đây được coi là một con đường lớn của khu vực An Thới – Phú Quốc, con đường này có độ rộng là 36m có thể di chuyển rất nhiều phương tiện giao thông lớn và nhỏ. Đây cũng là một trong những con đường giúp kết nối giao thông tại khu vực một cách nhanh chóng hơn.
  • Đường ven biển Bãi Trường: Con đường cuối cùng trong tổng 3 con đường lớn của Phú Quốc đó chính là đường biển bãi Trường. Con đường này không chỉ có độ rộng 66m mà còn được mệnh danh là tuyến đường biển dạo bộ bộ đẹp và dài nhất tại Việt Nam.

Đặc điểm xây dựng của các căn shophouse Crystal City

Đặc điểm xây dựng của các căn shophouse Crystal City
Đặc điểm xây dựng của các căn shophouse Crystal City

Ngoài ưu điểm đến từ vị trí, nơi tập trung đông du khách thì kiến trúc và thiết kế cũng là một trong những điểm vô cùng quan trọng. Được biết chủ đầu tư cho xây dựng các căn shophouse Crystal City nhằm mục đích cho thuê để trở thành các không gian cung cấp dịch vụ, sản phẩm có cư dân và khách hàng.

Để tiện lợi cho quá trình hình kinh doanh thì các sản phẩm shophouse được thiết kế với chiều cao từ 3 đến 4 tầng. Đây được coi là một trong những không gian phù hợp up cho tất cả các loại hình kinh doanh.

Các diện tích của các căn shophouse cũng có sự thay đổi  khác nhau và đa dạng để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Theo thiết kế của nhà đầu tư thì các căn shophouse sẽ được xây dựng theo cấu trúc 3 đến 4 tầng. Với khu vực tầng 1 và tầng 2 sẽ được sử dụng với mục đích kinh doanh và cung cấp dịch vụ. Còn khu vực 3 đến 4 tầng phía trên sẽ được sử dụng theo hình thức kinh doanh nhà nghỉ hoặc khách sạn.

Việc kinh doanh này sẽ tùy theo nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư khi kinh doanh để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu dành cho khách hàng.

Đặc điểm về thiết kế của những căn shophouse Crystal City

Thiết kế của các căn Shophouse cũng là một trong những yếu tố được chủ đầu tư quan tâm với những thiết kế độc đáo. Dựa theo thiết kế phối cảnh các căn shophouse Crystal City cho chủ đầu tư cung cấp. Bạn có thể nhận thấy những thiết kế của căn shophouse này đều có những đường nét mới lạ độc đáo.

Đặc điểm chung của những căn shophouse này đó chính là đều có những thiết kế mang hơi hướng hiện đại. Sử dụng những đường nét nhấn nhá trong phong cách để vừa tạo sự sang trọng vừa tạo nét nhẹ nhàng trữ tình cho phong cách thiết kế. 

Những thiết kế này khi nhìn từ xa bạn sẽ thấy được những yếu tố thẩm mỹ của kiến trúc phương Tây lãng mạn hòa quyện với sự đơn giản của lối kiến trúc phương Đông. Có thể nói việc đặc trưng trong thiết kế kiến trúc chính là yếu tố tạo điểm nhấn dành cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Tại sao nên đầu tư vào các căn shophouse Crystal City

Tại sao nên đầu tư vào các căn shophouse Crystal City
Tại sao nên đầu tư vào các căn shophouse Crystal City

Sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Lý do đầu tiên khiến cho các căn shophouse  trở nên thu hút các nhà đầu tư đó chính là nhờ vào hệ thống tiện ích đẳng cấp của Crystal City nói riêng và Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung.

Với việc cung cấp tối đa các tiện ích cho dân thì nơi đây trở thành một trong những khu vực thu hút nhiều cư dân và du khách. 

Tất cả các shophouse đều được thiết kế với những hệ thống tiện ích nâng cao giá trị dịch vụ, giúp đem đến cho khách hàng những trải nghiệm không thể quên.

Sự thành công của đoạn 1 

Lý do tiếp theo khiến cho các căn shophouse của dự án Crystal City trở thành những miếng mồi béo bở được nhiều nhà đầu tư quan tâm đó chính là nhờ vào sự thành công của giai đoạn 1.

Chính sự thành công của giai đoạn 1 này làm tiền đề cho sự phát triển và sự tin tưởng của khách hàng khi đến với Crystal City.

Đây được coi là một trong những lý do khiến cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm dự án này hơn những dự án khác.

Khả năng sinh lời cao

Lý do cuối cùng Mà các nhà đầu tư ưu tiên tìm kiếm các căn  shophouse Crystal City vì nó có khả năng sinh lời cao. Phú Quốc hiện nay là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng vô cùng phát triển, hàng năm thu hút rất nhiều khu khách điểm để tham quan và trải nghiệm.

Đây được coi là một trong những nguồn khách hàng vô cùng rộng lớn mà bạn có thể sở hữu khi có một căn shophouse tại Crystal City. Ngoài ra thì thị trường bất động sản tại khu vực Phú Quốc đang ngày càng tăng cao theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản.

Chính vì thế việc đầu tư vào các căn shophouse Crystal City là yếu tố nâng cao khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Đầu tư bất động sản Quận 2 với dự án The Global City cực HOT

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin về Shophouse Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

5/5 - (1 {Bình chọn})