Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2: Chính thức ra quân với nhiều tiềm năng nổi bật

Meyhomes Capital Phu Quoc 3

Trước sự thành công to lớn của giai đoạn 1, Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra quân giai đoạn 2. Thông tin này không khỏi khiến cho các nhà đầu tư cũng như cư dân đứng ngồi không yên. Hôm nay hãy cùng TB Land tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

Y tế, giáo dục đều được chủ đầu tư coi trọng
Tầm nhìn và định hướng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Tầm nhìn và định hướng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Xây dựng nền tảng khu đô thị thành phố đảo

Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực phường An Thới, Phú Quốc. Dự án này của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chính là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc kiến tạo những khu đô thị hiện đại, tinh khiết trên thành phố đảo.

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, để đạt được những mục tiêu đã đề ra cho dự án, tập đoàn đã kết nối, hợp tác với những đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực như kiến trúc, quản lý xây dựng, cảnh quan, bao gồm các công ty nổi bật như Hoà Bình, Daewoo E&C, CBRE,…

Đại diện từ chủ đầu tư đã tin tưởng rằng dự án sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, văn hoá và tài chính mới của hòn đảo ngọc Phú Quốc.

Với sự thành công của giai đoạn một, giai đoạn 2 hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển bền vững, mang lại cơ hội cho cư dân và các nhà đầu tư.

Tiếp tục kiến tạo bức tranh đô thị bền vững

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 được lấy cảm hứng từ sự phát triển của những thành phố đổi mới, hiện đại nhất trên thế giới, điển hình như là thành phố Cambridge Kendall Square, một thành phố được xây dựng và phát triển ở vị trí gần với những trường đại học lâu đời, gây ấn tượng với tính năng kiến tạo cộng đồng tri thức đa ngành.

Theo đó, để tạo nên bức tranh đô thị bền vững, dự án được chủ đầu tư tập trung xây dựng hệ thống tiện ích độc đáo như thư viện công cộng, tổ hợp sách, các trường học quốc tế, các ngân hàng, trung tâm tài chính.

Meyhomes Capital là dự án nổi trội của Meyland Tân Á Đại Thành
Tiếp tục kiến tạo bức tranh đô thị bền vững

Bên cạnh đó, nhờ sự hợp tác và tư vấn thiết kế của công ty thiết kế hàng đầu Darkhorse, Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 được quy hoạch thông minh, tận dụng tối đa mặt tiền của các sản phẩm.

Chủ đầu tư cho rằng với những lợi thế nổi bật hơn về các tiến ích, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 sẽ là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư trong và ngoài nước.

>>>Xem thêm: Meyland Tân Á Đại Thành: Cái tên đáng tin cậy

Thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Cụ thể, dưới đây là một số thông tin tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2:

  • Tên thương mại của phân kì: Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc.
  • Tên pháp lý: Đại Thành Phú Quốc.
  • Tổng diện tích Crystal City: 52,02 ha.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Đại Thành Phú Quốc (Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành Meyland).
  • Vị trí giai đoạn 2 Crystal City: Bãi Trường, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Sản phẩm: Nhà phố, Shophouse, Biệt thự, Shoptel (mini hotel).
  • Số lượng: 1139 sản phẩm.
  • Hình thức bàn giao: nhà hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong, có sẵn cầu thang.
  • Chính sách bán hàng: hỗ trợ lãi suất 0 đồng và được vay đến 75% giá trị căn nhà trong thời gian 2 năm.
Cùng điểm qua 10 lí do bạn nên đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc nhé
Thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Vị trí của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Vị trí địa lý của dự án Meyhomes Crystal City được các nhà đầu tư cũng như chuyên gia đánh giá rất cao nhờ những tiềm năng nổi bật mà vị trí đem lại.

Cụ thể Meyhomes Crystal City nằm ở cửa ngõ của tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, chính vì thế, lượng người qua lại tại khu vực này rất đông đúc. Ngoài ra, Bãi Trường chính là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách nhất trên Phú Quốc, điều này mang lại cho dự án nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Với thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, các sản phẩm nhà ở đây rất được ưa chuộng bởi theo kinh nghiệm phong thuỷ của người dân ta, hướng nhà này sẽ mang lại cho gia chủ vượng, khi, may mắn và tài lộc.

Phân khu và sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Các sản phẩm nổi bật của Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn hai bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, mini hotel. 

Trong đó, diện tích xây dựng các căn biệt thự lớn hơn so với shophouse, phù hợp cho những đối tượng khách hàng như một gia đình đông người hay nhóm bạn. Bên cạnh đó, các sản phẩm villa được xây dựng trong khi khép kín, đảm bảo đầy đủ tính riêng tư, bảo mật và an toàn cho chủ sở hữu.

Hầu hết các sản phẩm của dự án đều có công năng sử dụng tốt, thiết kế hiện đại, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp thượng lưu, Chính vì thế, theo thời gian, những sản phẩm này sẽ ngày càng có giá trị, thu hút nhà đầu tư.

>>Xem thêm: Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu và sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2
Phân khu và sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Tiến độ xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Chủ đầu tư cho biết rằng giai đoạn 2 đang được khẩn trương xây dựng và hoàn thành. Lễ khởi công Giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc đã được tổ chức long trọng, hoành trắng, theo đó dự án sẽ sớm được hoàn thiện, phát triển nhanh chóng và mang lại nhiều giá trị bền vững trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 mà TB Land muốn giới thiệu đến bạn. Đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác thông qua các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

5/5 - (2 {Bình chọn})