5 giá trị nổi bật của shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Koradise với phong cách thiết kế hiện đại

Shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án rất nóng, nhận được nhiều đánh giá cao, cạnh tranh từ các chuyên gia, chủ đầu tư. Dự án này sở hữu những khu vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng trong không gian xanh kết hợp với công nghệ hiện đại. Vậy The Koradise có điểm nổi bật gì khiến giá trị của dự lên cao đến vậy. Hãy cùng, TB LAND nhận 5 giá trị nổi bật của shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tổng quan shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc
Tổng quan shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc rộng khoảng 25ha, từ năm 2022 đến năm 2025 dự án bắt đầu tiến hành bàn giao cho các chủ đầu tư. Trong đó, điểm vàng của dự án chính là shophouse Koradise với sự sầm uất, phục vụ quá trình giải trí, nghỉ dưỡng, phát triển kinh tế của các chủ đầu tư.

Dự án dược dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch, các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, vì vậy coi đây là vị trí vàng là không sai. Vừa là nơi chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của Đảo Ngọc, tận dụng hết tiện ích vốn có của Đảo. Tiềm năng phát triển của dự án là vô hạn, phát triển với vô vàn giá trị, khả năng đầu tư.

Điểm vàng của dự án là nơi kết nối đại lộ An Thới, trung tâm này đem đến nhiều tiềm năng khai thác với nhiều giá trị vượt trội trở thành nơi mua sắm, giải trí đầy màu sắc rực rỡ. Mọi chuyên gia, chủ đầu tư đều đánh giá cao The Koradise với hơi hướng Hàn Quốc. Với 94 căn shophouse đầy đủ các loại từ Shoptel Ruby, Shophouse Emerald, Shophouse Diamond.

Với số lượng có hạn, shophouse phong cách Hàn Quốc đem đến nhiều khả năng, cơ hội phát triển kinh tế hấp dẫn cho các chủ đầu tư. Vị trí đặt giá của The Koradise là nơi hội tụ đủ yếu tố để phát triển với khí hậu mát mẻ, ôn đới từ núi, hương vị xanh mát gió biển.

Xem thêm: Dự án bất động sản có tiềm năng kinh tế cao

Giá trị của shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí lõi trung tâm đô thị

The Koradise trở thành phân khu đắt giá trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhờ vào vị trí lỗi trung tâm đô thị. Vị trí đắc địa shophouse trở nên đắt giá bởi việc tiếp giá giữa các tuyến đường, đại lộ dễ dàng kết nối, tiếp cận với trung tâm An Thới và các khu vực nghỉ dưỡng, giải trí khác. Mọi khu du lịch, nghỉ dưỡng nhiều tiện nghi đều bao quanh dự án shophouse này, càng làm tăng giá trị của dự án.

Vị trí lõi trung tâm đô thị
Vị trí lõi trung tâm đô thị

Phong cách Hàn Quốc

Các tuyến phố Kim Chi sẽ hiện hữu trong shophouse Koradise chắc chắn sẽ khiến dự án trở thành khu trung tâm mua sắm, giải trí đầy ấn tượng, độc đáo. Nhờ vào tâm huyết thiết kế của tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc cùng với chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã đem đến phong cách Hàn Quốc ngay tại Phú Quốc.

Chắc chác địa điểm mua sắm cho khách du lịch và dân địa phương sẽ hội tụ đủ những thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực Hàn Quốc. Khách tham quan sẽ thấy sự mới lạ, độc đáo nhờ vào những thiết kế đèn nấm linh chi, phố đi bộ phong cách Hàn, dãy cây kèn hồng,…

Hiệu quả khai thác kinh doanh của dự án sẽ được tối ưu hóa nhờ vào những điểm nhấn của phong cách Hàn Quốc mang lại. Để tăng thêm tính thẩm mỹ, sự sang trọng đá granite sẽ được ốp trên các tuyến phố shophouse. Chủ đầu tư sẽ sở hữu không gian kinh doanh với khai thác kinh doanh tối đa trong các căn hộ 4 đến 5 tầng.

Sở hữu lâu dài

Việc được quỹ đất có hạn chỉ khoảng 6%, nhiều chủ đầu tư cạnh tranh, việc sở hữu lâu dài giúp các chủ đầu tư nắm trong tay phương án kinh doanh với tiềm năng phát triển vô hạn, đem lại giá trị kinh tế cao. Chắc chắn Theo Koradise đang trở nên khan hiếm, nóng hơn bao giờ hết đem lại nguồn kinh tế tốt. Sở hữu shophouse lâu dài không chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn đem lại lợi ích nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng.

Quỹ căn giới hạn 

Quỹ căn giới hạn
Quỹ căn giới hạn

Với 94 căn shophouse đầy đủ các loại từ Shoptel Ruby, Shophouse Emerald, Shophouse Diamond đáp ứng mọi yêu cầu từ đầu tư thương mại, phát triển kinh tế với các dịch vụ mua sắm, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, học tập,…Số lượng căn hạn chế, khan hiếm cùng với sự cạnh tranh khiến cho giá trị của shophouse gia tăng.

Hệ thống tiện ích 

Đến với The Koradise là đến với hệ thống trung tâm giải trí, công viên sông, công viên ánh sáng với nhiều tiện ích ấn tượng. Khách du lịch, dân cư sẽ được đến tuyến đường sầm uất, rực rỡ, sôi động với nhiều hoạt động giải trí, mua sắm, nghỉ ngơi kết hợp công nghệ hàng đầu. Khách du lịch sẽ được tận hưởng hoạt động lễ hội hấp dẫn, diễn ra xuyên đảo.

Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc: Thành Phố Tinh Khiết Cho Cuộc Sống Phồn Vinh

Lời kết

Trên đây, TB LAND đã giới thiệu tới bạn vị trí Shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc, với những tiềm năng phát triển vượt trội chủ đầu tư và khách hàng hãy đầu tư ngay vào The Koradise. Để biết thêm thông tin về dự án bất động sản hãy đến với chúng tôi để nhận thông tin chính xác và nhanh chóng.

Hệ thống tiện ích
Hệ thống tiện ích
5/5 - (1 {Bình chọn})