Dự án ID Junction liệu rằng có đáng để đầu tư?

Dự án ID Junction liệu rằng có đáng để đầu tư?

ID Junction là một khu đô thị đang được lên kế hoạch phát triển dựa trên nhiều yếu tố tích cực. Chẳng hạn như dự án mong muôn hướng đến một lối sống xanh, bền vững, năng động cho các cư dân. 

Dự án này được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao do vị trí nằm ngay ở điểm giao thương mới của miền Nam. Dự rằng dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa và quốc tế. Tuy nhiên, với góc nhìn thâm sâu của các nhà đầu tư, liệu rằng dự án này có thực sự đáng để đầu tư hay không? Bài viết sau đây https://tbland.net/ sẽ phân tích rõ những thắc mắc ấy của bạn!

Chủ đầu tư dự án ID Junction

Đơn vị phát triển : Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ – Tập đoàn Tây Hồ (Tây Hồ Group). Đây được xem là một điểm mạnh, bởi doanh nghiệp này là một doanh nghiệp khá uy tín, bên phía công ty Tây Hồ dường như sẽ giải quyết xong các vấn đề về pháp lý rồi mới tung ra thị trường dự án. Cho nên sẽ giảm đi tình trạng kiện cáo trên thị trường.

Vị trí cơ sở hạ tầng 

ID Junction sẽ là “tam giác Logistics” trong tương lai của miền Nam. Vị trí thuận lợi này được bao bọc bởi trục giao thông huyết mạch của TP.HCM: Cao tốc Long Thành, Sân bay Quốc tế Long Thành và Quốc lộ 51. Đồng thời, dự án còn gần ngay cảng Cái Mép – Thị Vải, là vị trí rất thuận tiện.   

Dự án ID Junction liệu rằng có đáng để đầu tư?
Dự án ID Junction liệu rằng có đáng để đầu tư?

Ngoài ra, dự án ID Junction còn được hưởng lợi từ quy hoạch của Sân bay Long Thành. Đây là dự án có ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản Long Thành trong thời gian qua.. Thêm vào đó là thông tin đưa Long Thành sẽ trở thành thành phố vào năm 2030, điều này sẽ dẫn đến các bất động sản trong tương lai tăng lên rất nhiều.

Pháp lý dự án ID Junction

Dự án ID Junction đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý như: thủ tục giao đất, chủ trương đầu tư đền bù cho các hộ dân, giấy phép xây dựng, quy hoạch chi tiết 1/500. Dự án khởi công ngày 24/03/2021. Tóm lại, pháp lý của dự án đã khá đầy đủ. So với các dự án khác trên thị trường thì đây là điểm mạnh.

>>> Xem thêm: Long Thành Đồng Nai và những nhịp sống xanh bền vững

Quy hoạch, tiện ích xung quanh dự án ID Junction

Dự án ID Junction này nằm cách khu công nghiệp Nhơn Trạch khoảng 4 km. Phía đối diện là Khu công nghiệp Long Thành, Khu công nghiệp Lộc An và các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nằm xa Ngã ba ID: Khu công nghiệp Long Thành, Khu công nghiệp Tam Phước, Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn, Khu công nghiệp Long Đức.

Dự án ID Junction liệu rằng có đáng để đầu tư?
Dự án ID Junction liệu rằng có đáng để đầu tư?

Đặc điểm dân cư xung quanh ID Junction

Hiện tại, khu vực xung quanh dự án ID Junction vẫn chưa quá đông đúc. Xung quanh khu vực dự án chủ yếu là người có thu nhập cao, có nhiều công nhân trong các khu công nghiệp, số lượng người nước ngoài, trí thức, tay nghề cao khá ít. Mặc dù dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại được người thu nhập cao sử dụng. không nhiều.

Xu hướng thị trường

Xu hướng của dự án này khá tốt khi triển khai các dòng biệt thự cao cấp chủ yếu hướng đến giới thượng lưu. Đây cũng là dòng sản phẩm khá mới và sáng tạo đang dẫn đầu về doanh số bán hàng giao tận nhà nguyên kiện tại Chợ Long Thành.

Dự án ID Junction liệu rằng có đáng để đầu tư?
Dự án ID Junction liệu rằng có đáng để đầu tư?

 Tiến độ

Cho đến nay, dự án vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện dần hạ tầng nên theo quy định tại Điều 55 Luật Bất động sản 2014 thì việc bán nhà mở bán phân khu Sunrise Villas là chưa phù hợp.

>>>Xem thêm: Cập Nhật Thông Tin Tiến Độ Thi Công Dự Án  ID Junction  Mới Nhất

Các tuyến đường kết nối với sân bay cũng đang chậm tiến độ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công của dự án, tuy nhiên dự án về cơ bản đã hoàn thành các phần việc cơ bản sau: Việc lắp đặt hệ thống thoát nước các tuyến đường. Bọc dây cáp điện âm. Nhà mẫu sắp hoàn thiện phần mặt tiền, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 11/2021. Và dự án này cũng đang từng bước hoàn thành các cầu kênh dẫn đến dự án.

Giá bán, chính sách bán hàng dự án ID Junction

Giá bán dự kiến các sản phẩm bất động sản dự án ID Junction như sau:

  • Phân khu Spring: 55 triệu/m2
  • Phân khu Spring +: 56,5 triệu/m2
  • Phân khu Bliss: 59 triệu/m2
  • Phân khu Infinity: 63 triệu/m2
  • Phân khu Garden Shophouse (trường học): 63 triệu/m2
  • Phân khu Garden Shophouse (thể thao): 73 triệu/m2

Mức giá này hiện tại cao hơn các dự án trong khu vực, như Gem Sky World, Century City, Kim Oanh…

Định hướng phát triển dự án ID Junction

Hiện tại, mục tiêu là toàn bộ Long Thành trở thành đô thị và nâng cấp lên đô thị loại 4 vào năm 2025, dự kiến ​​là đô thị loại 3 vào năm 2030, trong tương lai huyện sẽ được chia thành 5 khu vực phát triển và nằm trong vùng kinh tế phát triển năng động của tỉnh Đồng Nai, là một phần của vùng đô thị trung tâm, điểm cực đông của Thành phố Hồ Chí Minh.

>>>Xem thêm: Đánh Giá Tiềm Năng Tương Lai Của Dự Án ID Junction

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp

Hiện nhiều dự án bất động sản cùng phân khúc với ID Junction như: Gem Sky World của Đất Xanh, Century City của Kim Oanh…

Trên đây là bài phân tích tiềm năng của dự án ID Junction, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn!

5/5 - (6 {Bình chọn})