Home TIN TỨC Có nên đầu tư vào khu đô thị ID JUNCTION không?

Có nên đầu tư vào khu đô thị ID JUNCTION không?

by linhdong1

Đầu tư bất động sản vào các dự án mới, dự án đất nền ở các khu đô thị mới là một nơi giàu tiềm năng, sinh lời nhanh nhất. Trong đó dự án khu đô thị ID Junctions thực sự được quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bởi tiềm năng tương lai của cao tốc Bến Lức Long An đang dần hoàn thiện. TB Land cho rằng việc đầu tư vào một trong hai khu đô thị mới lớn nhất Long Thành, ID Junctions, thực sự là cơ hội ngàn năm có một. 

Dự án được điều hành, vận hành một cách thông minh, mang tới cho cư dân những trải nghiệm tốt

Dự án khu đô thị ID Junctions có hệ thống giao thông then chốt

Khu đô thị ID Junctions sở hữu nhiều tiện nghi nổi bật

Khu đô thị ID Junctions là một dự án bất động sản có nhiều ưu điểm vượt trội, không thể bỏ qua khi bạn có ý định đầu lâu dài. Vị trí của khu đô thị mới Junction nằm gần trục đường chính của cao tốc Bến Lức Long Thành, sân bay Long Thành là một hạng mục thi công sắp khánh thành trong tương lai. 

Dự án khu đô thị ID Junctions chỉ cách thành phố 30 phút lái xe, môi trường sống an lành và trật tự. Với những biến đổi hiện trạng xã hội như hiện nay thì nên đầu tư vào dự án ID Junctions để bạn hay người thân có ngôi nhà an trú tuân thủ khoảng cách an toàn phòng tránh lây lan dịch Covid-19. 

ID Junctions được các chuyên gia sale bất động sản đánh giá cao về tiềm năng kinh tế sau khi sân bay Long Thành hoàn thiện. Ngoài ra hệ thống giao thông bao quanh cao tốc Long Thành là hàng loạt các tuyến đường quan trọng nối liền các tỉnh thành phố lớn như TPHCM, Đồng Nai, Long An… Dự án ID Junctions ra đời cùng lúc với sân bay Long Thành với mục tiêu đón chào những cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất. Bởi vị trí đắc địa của khu đất gần sân bay được xem như ‘tấc đất, tấc vàng’ sau khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động. ID Junctions là khu đô thị mới được chú ý ngay từ ngày đầu khởi công bởi các nhà đầu tư đã nhìn thấy một khu vực giàu tiềm năng vì không gian sống trong lành và di chuyển thuận lợi về hướng thành phố Hồ Chí Minh sầm uất. 

>> Xem thêm: ID JUNCTION – Long Thành Đồng Nai và những nhịp sống xanh bền vững

Giá bán các sản phẩm của dự án cũng ở mức phải chăng

Khu đô thị ID Junctions sở hữu nhiều tiện nghi nổi bật

Dự án khu đô thị ID Junctions có hệ thống giao thông then chốt 

Được khởi công từ năm 2014, cao tốc Bến Lức Long An có chiều dài hơn 57km nối liền các tỉnh Long An – Long Thành – Đồng Nai. Năm dự kiến hoàn thành là 2024 để phục vụ cho việc di chuyển, lưu thông hàng hóa của khu vực miền Tây, Đông Nam Bộ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Đặc biệt là tuyến đường trọng điểm của miền Nam không phải đi qua TPHCM nên giảm tải áp lực về giao thông cho thành phố rất nhiều. Đây là điểm mấu chốt để bạn hoàn toàn tự tin đầu tư vào dự án đất nền hay dự án khu đô thị mới ID Junctions. Cao tốc Bến Lức Long An loại A sở hữu 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp với vận tốc cho phép 100 km/h. Có 6 nút giao thông trên cao tốc và một lối thoát hiểm đảm bảo an toàn cho người dân khi di chuyển trên cao tốc. 

Tại sao cao tốc Bến Lức Long An lại ảnh hưởng mạnh mẽ đến dự án ID Junction? 

Cao tốc Bến Lức Long An là tuyến đường trọng điểm phía Nam có quy mô lớn nối liền các tỉnh thành với nhau tạo điều kiện giao thông thuận lợi, vận chuyển hàng hoá phân bổ đi khắp mọi miền Tổ quốc. Đây là tuyến cao tốc có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản phía Nam thành phố. Dự án ID Junctions đã thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước, đặc biệt là giới kinh doanh bất động sản ở TP.HCM

Hạ tầng giao thông khu vực phía Nam thành phố đã thay đổi rất nhiều khi cao tốc này hoàn thành. Tuy nhiên, thị trường bất động sản đất nền, đất dự án ở Long Thành đã có nhiều biến động. Giá cả từng mét đất đã dịch chuyển rõ rệt, đất thổ cư dần xuất hiện ở nhiều khu vực khiến cho những dự án bất động sản cũ trở nên “nóng bỏng tay”. Giá trị tăng, thanh khoản cao và thời gian hoàn thành cao tốc Bến Lức Long An đang đến gần thúc đẩy thị trường bất động sản ở đây nhộn nhịp chưa từng thấy. 

ID JUNCTION - Long Thành Đồng Nai

ID JUNCTION – Long Thành Đồng Nai

>>>Xem thêm : Gem Skyworld Long Thành – Dự Án Bền Vững Phát Triển Bởi Đất Xanh

TB Land nhà đầu tư dự án bất động sản uy tín trong khu vực miền Nam 

TB Land là những chuyên gia về bất động sản Việt Nam chuyên cung cấp thông tin các dự án đô thị mới, đất nền, đất thổ cư tốt nhất hiện nay. Bởi chúng tôi hoạt động với tiêu chí Tâm Tầm Tín. Khách hàng yên tâm khi giao dịch trực tiếp với chúng tôi về các sản phẩm dự án bất động sản đang thịnh trên thị trường hiện nay. 

TB Land là Nhà phân phối & phát triển Dự án bất động sản chuyên nghiệp có tầm nhìn bao quát và rộng lớn về thị trường bất động sản phía Nam khu vực sân bay Long Thành. Dự án ID Junctions được chúng tôi xem xét từ khi còn là dự án trên giấy và bây giờ chúng tôi ngồi chờ hình ảnh cao tốc Long Thành Đồng Nai xuất hiện trong thực tế. 

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0898884255

Mobile: 0901199196

Website: https://tbland.net

Rate this post

Có thể bạn quan tâm