Hiển thị kết quả duy nhất

Chủ đầu tư của Ecopark là Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark. Công ty được thành lập vào năm 2003, có trụ sở chính tại Hà Nội. Ecopark là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, với nhiều dự án lớn đã được triển khai thành công như Ecopark Hà Nội, Ecorivers Hải Dương, Ecopark Vinh,…

Ecopark là một chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn, luôn hướng tới việc phát triển những dự án bất động sản xanh, bền vững và mang lại giá trị cao cho cộng đồng. Các dự án của Ecopark đều được thiết kế với mục tiêu mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và hiện đại. Ecopark cũng chú trọng đầu tư vào các tiện ích và dịch vụ cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách tốt nhất.

Với những nỗ lực của mình, Ecopark đã được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có Giải thưởng Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới do IPP trao tặng. Ecopark cũng được vinh danh là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Ecopark là một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực mạnh mẽ. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và luôn cam kết mang đến cho cư dân những sản phẩm chất lượng cao. Ecopark là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và hiện đại.

Đang mở bán
Giá: 120 triệu/m2
  • Số căn hộ: 975
  • Mật độ xây dựng: 15%