Hiển thị kết quả duy nhất

Ixora Hồ Tràm là một phần của dự án tổ hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip, do Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm (Ho Tram Project Company) phát triển và được đầu tư bởi Lodgis Hospitality Holdings. Lodgis là một tập đoàn đầu tư vào ngành khách sạn, được thành lập thông qua một liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư hàng đầu tại Việt Nam – VinaCapital.

Toàn bộ khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip, với tổng vốn đầu tư lên tới 4,2 tỷ USD, nằm dưới sự quản lý pháp lý của Công Ty TNHH Dự Án Hồ Tràm. Điều này đảm bảo tính minh bạch trong việc ký kết các hợp đồng với khách hàng, và nhờ vào tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư, chủ nhân của Ixora Hồ Tràm có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ của dự án, với sự kiểm soát chặt chẽ.

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) là một công ty con thuộc sở hữu 100% của Công ty quốc tế Asian Coast Development (Canada) Ltd. (ACDL). ACDL là một tập đoàn chuyên phát triển các dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế và được thành lập với vốn điều lệ lên đến 17.490 tỷ đồng. Ông Micheal Edward Kelly là người đại diện theo pháp luật của ACDL. Cả ACDL và HTP đều được đầu tư và quản lý bởi Lodgis Hospitality – một công ty liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư VinaCapital.

Tại Việt Nam, Lodgis Hospitality là nhà đầu tư của dự án khu du lịch phức hợp Hồ Tràm Strip, bao gồm một loạt các khu nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí trên diện tích rộng 164 ha, bên dọc hơn 2km bờ biển hoang sơ tại Hồ Tràm, với tổng vốn đầu tư lên đến 4,23 tỉ USD.

Khu phức hợp Hồ Tràm Strip cụ thể bao gồm:

  • Khách sạn InterContinental Grand Hồ Tràm (tên cũ là The Grand Ho Tram Strip): một khu nghỉ dưỡng phức hợp với tổng cộng 541 phòng đạt chất lượng 5 sao.
  • The Bluffs – một sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi chuyên gia Greg Norman và hiện nay nằm trong danh sách Top 100 sân golf tốt nhất trên toàn cầu, được bình chọn bởi tạp chí Golf Digest.
  • Gallery Villas – một chuỗi villa dân cư nằm trong The Bluffs, cùng với The Beach Club.
  • Khu nghỉ dưỡng Ixora Hồ Tràm By Fusion.
  • Đơn vị quản lý dự án là Fusion Hotels & Resorts.

Fusion Hotels & Resorts là một công ty quản lý khách sạn thuộc sở hữu của Lodgis và hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý và thiết kế cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Đang mở bán
Giá: 2.8 tỷ/ căn
  • Số căn hộ: 512
  • Mật độ xây dựng: