Chính sách bán hàng tháng 7-2022 giai đoạn 2 Crystal City

Thứ hai, khả năng sinh lợi nhuận của dự án là rất lớn

Đối với các dự án bất động sản thì từng giai đoạn mở bán các sản phẩm như shophouse nhà phố biệt thự với mức giá sàn đảm bảo thanh khoản và lợi nhuận cao cho các khách hàng đầu tư. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm bắt những thông tin về chính sách việc mở bán giai đoạn 2 Crystal City của tập đoàn Tân Á Đại Thành Meyland. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, TBLand chia sẻ những thông tin về chính sách ưu đãi của chủ đầu tư dành cho các sản phẩm nằm trong giai đoạn 2 này.

Tổng quan quy hoạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Tổng quan quy hoạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2
Tổng quan quy hoạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Đây là một trong những dự án tại thành phố biển đảo Phú Quốc Việt Nam được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Bởi vì dự án Meyhomes Capital được quy hoạch lên đến 260ha nằm trong vùng trọng điểm phát triển bền vững kinh tế biển khu vực phía Nam. 

Theo tầm nhìn định hướng kinh tế năm 2030 2050 thì thành phố biển đảo này sẽ trở thành một Singapore mới có năng lực cạnh tranh trong khu vực và trên toàn thế giới. Với sự thành công của giai đoạn 1 của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã tiếp tục mở bán các sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng vào giai đoạn 2 năm 2022. 

Quy hoạch giai đoạn 2 Meyhomes Capital có diện tích 52.22 hecta ở bãi Trường phường An Thới với 1139 sản phẩm shophouse và biệt thự. Thiết kế kiến trúc của mỗi căn shophouse hay biệt thự có kết cấu từ 3 tầng đến 4.5 tầng trên phần diện tích đất rộng 104m2. 

Như vậy tổng diện tích sử dụng là 239m2 đến 311m2 được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng và sở hữu lâu dài có giá trị đầu tư bền vững. Với giá trị pháp lý cao các sản phẩm trong giai đoạn 2 Meyhomes Capital thực sự thu hút khách hàng và giới đầu tư khi sở hữu một trong những sản phẩm của dự án biệt thự nghỉ dưỡng lớn nhất khu vực miền Nam.

Xem thêm : Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc  

Chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng đầu tư giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc

Chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng đầu tư giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc
Chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng đầu tư giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Khi lựa chọn một trong những sản phẩm biệt thự shophouse của dự án Meyhomes Crystal City, khách hàng được lựa chọn nhiều mẫu nhà nằm trên cả trục đường Lam Quỳnh, Ngọc Bích và Đại Lộ Kim Cương, Pha Lê có từ 3 đến 4 tầng, một tum và một mặt tiền với diện tích đất xây dựng trên 100m2 có giá trị từ 14 tỷ đến 19 tỷ đồng. 

Chính sách bán hàng áp dụng ban hành ngày 1/5/22, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành còn rao bán sản phẩm shophouse trên mặt tiền các đường lớn như Hoàng Ngọc, Lam Quỳnh cùng với diện tích đất sử dụng 104m2 thiết kế 3 đến 4 tầng có giá trần bao gồm thuế VAT trên 15 tỷ một căn shophouse. Thời gian dự kiến bàn giao biệt thự và shophouse trong giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Capital là 30/11/22. 

Chính sách chiết khấu và hỗ trợ tài chính

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã ban hành chính sách hỗ trợ tài chính tích cực cho các khách hàng đặt cọc đợt 1 không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 8% trên tổng số giá trị của sản phẩm nằm trong dự án Meyhomes giai đoạn 2. 

Chính sách chiết khấu và hỗ trợ tài chính
Chính sách chiết khấu và hỗ trợ tài chính

Đối với khách hàng tham gia chính sách hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% trong vòng 24 tháng sẽ được đăng ký hợp đồng mua bán và tỷ lệ thanh toán theo từng đợt. Như vậy cho đến ngày bàn giao nhà dự kiến vào cuối tháng 11/23 khách hàng có 8 đợt thanh toán tiền nhà với tỷ lệ số tiền thanh toán từ 5% đến 25%. 

Lịch thanh toán cụ thể cho khách hàng sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng

Trước khi quyết định xuống tiền để đầu tư vào các sản phẩm bất động sản giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng cần nắm rõ lịch thanh toán để đảm bảo hoàn thành đúng lịch trình đến ngày bàn giao nhà.

Sau khi thanh toán đặt cọc đợt 1 là 200 triệu thì kể từ ngày đặt cọc là 10 ngày khách hàng sẽ thanh toán đợt 2 với tỉ lệ 5% trên tổng giá trị của căn biệt thự hay shophouse. Thời gian dự kiến 30/11/22, khách hàng thanh toán tiếp 20% phần giá trị còn lại đồng thời ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Đợt 3 vào ngày 30/11/23 khách hàng sẽ thanh toán 5% thi được thông báo thời gian bàn giao nhà dự kiến. Vào đợt thanh toán cuối cùng trong vòng 10 ngày khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà thì khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận. 

Lựa chọn công ty môi giới uy tín khi đầu tư dự án Meyhomes Capital 

Lựa chọn công ty môi giới uy tín khi đầu tư dự án Meyhomes Capital 
Lựa chọn công ty môi giới uy tín khi đầu tư dự án Meyhomes Capital

Đối với khách hàng lần đầu tiên đầu tư vào các sản phẩm bất động sản giai đoạn 2 Meyhomes Crystal City Phú Quốc, nên liên hệ những trung tâm môi giới uy tín như TB Land là một nhà đầu tư mua bán bất động sản hiệu quả. 

Khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất với mức giá hợp lý. Đồng thời chúng tôi thực hiện hỗ trợ về mặt pháp lý và những thông tin chính xác về dự án Meyhomes Capital cho khách hàng trên toàn quốc.  

Xem thêm : TOP 10 Dự Án Khu Đô Thị Ở Phú Quốc HOT Nhất 2021

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 108 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline (24/7) : 0901199196

Bộ phận kinh doanh : 0898884255

 

5/5 - (2 {Bình chọn})