Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành Được Mở Rộng

Cao tốc Dầu Giây - Long Thành là một tuyến đường quan trọng

Cao tốc Dầu Giây – Long Thành là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Nam. Tuy nhiên, quy mô của nó vẫn chưa thực sự đáp ứng được lưu lượng người tham gia giao thông. Mới đây, Tổng công ty Đầu tư Phát triển và Quản lý Hạ tầng Giao thông Cửu Long đã trình bộ GT- VT phương án mở rộng 24km của tuyến đường này và đã được thông qua. Hãy cùng TB Land tìm hiểu về việc đó nhé.

Phương án mở rộng cao tốc Dầu Giây – Long Thành chính thức được phê duyệt

Chính quyền đã phê duyệt phương án mở rộng đường cao tốc
Chính quyền đã phê duyệt phương án mở rộng đường cao tốc

Theo phương án này, sẽ có tới 24 trên tổng số 55km chiều dài của toàn tuyến đường được mở rộng. Từ 4 làn xe hiện tại, đường sẽ được nâng lên thành 8 làn xe bắt đầu tư cầu Bà Dạt của quận 2 cho đến nút giao với Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Tổng mức đầu tư của Bộ GT – VT cho tuyến đường này là gần 10 nghìn tỷ đồng.

Cũng theo phương án được đề ra, khu vực cầu Long Thành sẽ có thêm 1 cây cầu khác với quy mô tương đương cầu hiện hữu. Khoảng cách giữa 2 cầu là 13m, giúp giảm áp lực giao thông đang có của khu vực này.

Điều đó ảnh hưởng như thế nào đến thị trường bất động sản?

Nhìn chung, những tuyến đường cao tốc luôn có ảnh hưởng nhất định đến giá trị bất động sản. Phương án mở rộng Cao tốc Dầu Giây – Long Thành có ảnh hưởng thế nào tới thị trường?

Làm tăng mật độ bất động sản quanh tuyến cao tốc này

Mật độ bất động sản quanh tuyến cao tốc Dầu Giây - Long Thành đang tăng
Mật độ bất động sản quanh tuyến cao tốc Dầu Giây – Long Thành đang tăng

Các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản thường nhanh chóng nắm bắt những thông tin mới nhất về quy hoạch. Mỗi tuyến đường được rộng, nâng cấp đều đặc biệt được chú ý. Và những quỹ đất còn trống quanh đó sẽ sớm hút lượng vốn lớn từ các nhà đầu tư.

Điều này cũng đúng với phương án cải tạo, mở rộng cao tốc Dầu Giây. Thông tin từ những chuyên gia của TBLand cho thấy, ngay sau khi thông tin trên được công bố, lượng vốn dốc vào thị trường khu vực đã tăng lên rất nhiều.

Trong thời gian tới, khu vực này chắc chắn sẽ có thêm một số bất động sản mới. Từ đó, thay đổi phần nào hạ tầng, những tiện ích của khu vực. Điều này sẽ giúp thị trường nơi đây trở nên sôi động hơn nhiều.

>> Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục:

Khiến các bất động sản hiện hữu tăng giá

Các bất động sản hiện hữu quanh khu vực này đã có sự đột biến về giá
Các bất động sản hiện hữu quanh khu vực này đã có sự đột biến về giá

Việc mở rộng tuyến đường cao tốc này cũng tác động rất nhiều tới những bất động sản đang hiện hữu. Không chỉ nhận được sự chú ý lớn hơn, chắc chắn chúng cũng tăng giá nhanh chóng, tăng tính thanh khoản vì nhu cầu mua tăng lên.

Khi tuyến đường này được mở rộng, việc di chuyển đến những khu vực lân cận sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đây chính là điều khiến những dự án quanh khu vực trở nên thu hút hơn trong mắt người mua nhà.

Đâu là dự án bất động sản nên đầu tư ở gần Cao tốc Dầu Giây – Long Thành?

Số lượng bất động sản quanh tuyến đường cao tốc này khá nhiều. Tuy nhiên, không có nhiều dự án mới với chất lượng tốt và đáng lựa chọn. Vậy đâu là bất động sản bạn nên mua quanh tuyến đường cao tốc này?

Gem Sky World Long Thành – Cái tên được chú ý

Gem Sky World là dự án nổi bật của Đất Xanh Group
Gem Sky World là dự án nổi bật của Đất Xanh Group

Khu đô thị Gem Sky World là sản phẩm được đầu tư, phát triển bởi Đất Xanh Group. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đất Xanh đã lựa chọn cho dự án của mình một vị trí tọa lạc tuyệt đẹp.

Bất động sản này nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 51. Khoảng cách từ dự án đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng chỉ mất hơn 10 phút di chuyển. Chính vì vậy, nó nắm giữ vị trí mà bất kỳ ông lớn nào trong ngành cũng thèm muốn.

Đặc biệt, Gem Sky World Long Thành còn được đầu tư bài bản với chất lượng vượt trội. Với nhiều tiện ích, dự án cung cấp cho cư dân một không gian sống xanh tươi giữa lòng đô thị ồn ào.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dự án trong bài viết dưới đây:

Đánh giá những ưu điểm nổi bật của dự án Gem Sky World Long Thành

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Gem Sky World là dự án đáng mua nhất quanh cao tốc Dầu Giây - Long Thành
Với nhiều ưu điểm nổi bật, Gem Sky World là dự án đáng mua nhất quanh cao tốc Dầu Giây – Long Thành

Ngoài vị trí, bất động sản này cũng nắm giữ những ưu điểm vượt trội khác. Cùng điểm qua những lợi thế khiến nó nhanh chóng thu hút trên thị trường nhé:

  • Được thiết kế bài bản với mặt bằng tuyệt đẹp.
  • Hạ tầng thông minh, đầy đủ.
  • Có không gian sống xanh với 6 công viên trung tâm rộng lớn.
  • Dự án sở hữu tính pháp lý rõ ràng.
  • Chủ đầu tư Đất Xanh giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Với những ưu điểm này, rõ ràng Gem Sky World thực sự là bất động sản đáng gờm nằm quanh trục đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nó hứa hẹn sẽ nhanh chóng tăng trưởng trong thời gian tới.

Liên hệ với TBLand ngay hôm nay để sở hữu những bất động sản giá trị

Nếu bạn đang muốn sở hữu một bất động sản đắt giá, gọi ngay cho TBLand để được tư vấn nhé
Nếu bạn đang muốn sở hữu một bất động sản đắt giá, gọi ngay cho TBLand để được tư vấn nhé

Với kinh nghiệm nhiều năm và những mối quan hệ lớn, TBLand đang nắm trong tay những bất động sản vàng của khu vực. Trong đó không thể bỏ qua sản phẩm Gem Sky World với nhiều ưu điểm nổi trội. Nếu bạn đang muốn có một bđs giá trị ngay gần cao tốc Dầu Giây – Long Thành, gọi ngay cho TBLand để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bình chọn post