3 lợi thế khi đầu tư đợt đầu dự án Crystal City Phú Quốc

Shoptel Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City sẽ là một điểm dừng chân vô cùng lý tưởng và tuyệt vời đối với quý bạn đọc khi được xây dựng với quy mô hơn 52ha và dựa trên nguồn cảm hứng từ những địa điểm sáng tạo và mới mẻ trên toàn thế giới. Chắc chắn rằng dự án sẽ nối tiếp được sự thành công của Meyhomes Capital Phú Quốc để trở thành một thành phố phồn vinh và phát triển dành cho cộng đồng trí thức xuyên quốc gia.

Bạn đọc hãy cùng Meyhomes Capital Phú Quốc điểm qua 3 lợi thế khi đầu tư đợt đầu dự án Crystal City Phú Quốc nhé.

Thứ nhất, tất cả các loại hình sản phẩm đều được đảm bảo về vấn đề pháp lý

Thứ nhất, tất cả các loại hình sản phẩm đều được đảm bảo về vấn đề pháp lý
Thứ nhất, tất cả các loại hình sản phẩm đều được đảm bảo về vấn đề pháp lý

Theo như chủ đầu tư của dự án Crystal City Phú Quốc thì tất cả các loại hình bất động sản có trong khu đô thị sẽ có thời hạn để nhà đầu tư sở hữu là từ 50 cho đến 70 năm. Đã có không ít các dự án đã được cấp phép nhưng do nhiều lý do khác nhau mà chủ đầu tư đã không xây dựng ngay hoặc nếu có thì thời gian xây dựng sẽ kéo dài rất lâu. 

Do đó mà khi đã bàn giao lại cho nhà đầu tư thì đa số dự án đều sẽ bị rút ngắn đi thời gian để họ sở hữu cũng như đưa vào khai thác và vận hành. Điều này sẽ làm cho người dùng sẽ bị hao hụt đi một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Dự án được xây dựng nằm trong đại đô thị của Meyhomes Capital trên quỹ đất đã nhận được sự phê duyệt/ Do đó mà tất cả các loại hình từ Shophouse cho đến mini hotel; biệt thự … của dự án đều có sổ đỏ với thời hạn sử dụng lâu dài. Và bạn có thể đầu tư để ở, để kinh doanh hoặc cũng có thể chuyển nhượng và thừa kế… 

Phú Quốc còn được biết đến là một hòn đảo vô cùng phát triển và quỹ đất ở đây cũng không thể được mở rộng cho nên cơ hội để bạn có thể sở hữu nó sẽ cũng dần khó khăn và bị thu hẹp hơn. Do đó mà đây chính là tài sản có được một giá trị rất lâu dài đối với những nhà đầu tư dự án Crystal City Phú Quốc.

>> Xem thêm: Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thứ hai, khả năng sinh lợi nhuận của dự án là rất lớn

Thứ hai, khả năng sinh lợi nhuận của dự án là rất lớn
Thứ hai, khả năng sinh lợi nhuận của dự án là rất lớn

Tất cả các sản phẩm của dự án đầu tư Crystal City Phú Quốc đều tạo ra khả năng để sinh lời rất lớn thông qua việc tăng giá của thị trường cũng như nguồn lợi thu được từ chính việc cho thuê hàng năm hoặc từ việc kinh doanh trực tiếp

Dự án Crystal City đem lại khả năng cao về vấn đề tăng giá do dự án nằm ngay tại trung tâm của An Thới và một phần của Phú Quốc- đây là một khu vực được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng cao ở khu vực phía Nam của đảo Ngọc.

Bên cạnh đó thì việc Phú Quốc đã lên thành phố từ đầu năm 2021 cũng tạo ra nhiều tiềm năng về bất động sản trong khu vực.

Khu vực này cũng đang định hướng để phát triển theo hướng đô thị cảng mang tầm quốc tế hội tụ đầy đủ tất cả các đầu mối về kỹ thuật; trung tâm để tiếp vận; khu vực thương mại, dịch vụ… qua đó góp phần gìn giữ những nét đẹp truyền thống văn hóa lịch sử của Phú Quốc.

Ngoài ra dự án còn được xây dựng ở phía nam của bãi Trường- là một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất của Phú Quốc. Chính vì vậy mà tiềm năng để tăng giá và lợi thế khi đầu tư tại Crystal City Phú Quốc đây là rất lớn cũng như nếu sinh sống ở đây thì bạn sẽ được sống trong một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Thứ hai, khả năng sinh lợi nhuận của dự án là rất lớn
Thứ hai, khả năng sinh lợi nhuận của dự án là rất lớn

Bên cạnh đó thì dự án cũng đón rất nhiều lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng mỗi năm và nó cũng đang có xu hướng tăng hơn nữa trong những năm tiếp theo. Đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn đọc có thể đầu tư để kinh doanh loại hình dịch vụ tại dự án này.

>> Xem thêm: Bật mí 5 kỹ năng không thể thiếu đối với nghề môi giới bất động sản bạn cần biết

Thứ ba, thời điểm vàng để đầu tư vào loại hình sản phẩm Shophouse

Yếu tố quyết định đến sự thành công của một dự án đầu tư mà bạn nên ghi nhớ đó chính là đánh giá đúng tiềm năng phát triển cũng như lựa chọn đúng thời gian để đầu tư. Và dự án Crystal City hội tụ tiềm năng lợi ích tất cả các yếu tố để trở thành trung tâm phát triển của đại đô thị Meyhomes Capital. Và dự án cũng rất xứng đáng là sự đầu tư hoàn hảo dành cho quý bạn đọc trước khi mà Phú Quốc trở thành đô thị loại 1.

Dự án Crystal City Phú Quốc đang được chủ đầu tư mở bán với rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đăng ký mua sớm như: chiết khấu trực tiếp 2% cho tổng giá trị sản phẩm; liên kết với ngân hàng để hỗ trợ cho vay tiền;… đặc biệt với những dự án cao cấp bạn đọc còn được chiết khấu thêm 6% khi mua nội thất và 8% chi phí để hỗ trợ kinh doanh…

Thứ ba, thời điểm vàng để đầu tư vào loại hình sản phẩm Shophouse
Thứ ba, thời điểm vàng để đầu tư vào loại hình sản phẩm Shophouse

Mong rằng với những thông tin mà Meyhomes Capital Phú Quốc đã chia sẻ ở trên có thể đem đến cho quý bạn đọc nguồn kiến thức đầy đủ và chi tiết nhất về 3 lợi thế khi đầu tư đợt Crystal City Phú Quốc. Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến chủ đề này thì hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé.

 

Bình chọn post