Hiển thị kết quả duy nhất

Tập đoàn Tây Hồ – Tây Hồ Group là một trong những cái tên được chú ý trong thời gian này. Tên giao dịch của Tây Hồ Group là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ – được thành lập vào năm 1993. Trong gần 30 năm hoạt động, đơn vị này đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật trong những lĩnh vực của mình.

Tây Hồ Group được thành lập chính thức vào ngày 18/10/1993. Trong thời gian qua, đơn vị này đã hoạt động tích cực với nhiều dấu ấn nổi trội tại thị trường Đông Nam Bộ. Năm 2015, công ty đã tập trung vào mảng bất động sản với những dự án mới mẻ tại Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai.

Những công ty thành viên của Tập đoàn Tây Hồ

  • Long Thành Riverside;
  • CT TNHH Westlake Hospitality.
  • Công ty Cổ phần New Vina.

Một trong những công ty con của Tây Hồ Group chuyên làm việc trong lĩnh vực bất động sản là Công ty Cổ phần Long Thành Riverside. Công ty này phụ trách những dự án khu đô thị hiện đại, sang trọng tại khu vực Đông Nam Bộ. Hiện tại, Long Thành Riverside cũng là cái tên được chú ý với những hoạt động mạnh mẽ, nổi bật trên thị trường.

Thời gian qua, Tây Hồ Group đã liên tục bắt tay xây dựng những bất động sản mới. Đa dạng chủng loại, có chất lượng vượt trội chính là đặc điểm của chúng.

Nổi bật nhất, đáng chú ý nhất ở thời điểm này chính là ID Junction Long Thành. Đây là một trong những cái tên đang cùng với Tây Hồ Group làm thị trường bđs phía Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

ID Junction Long Thành được đầu tư, phát triển bởi Long Thành Riverside – công ty con của Tây Hồ. Với quy mô khủng và tiện ích xanh đáng thèm muốn, nó mang lại một nhịp sống mới mẻ, đầy tiềm năng dành cho cư dân.

Đang mở bán
Giá: 6 tỷ/ căn
  • Số căn hộ: 2000
  • Mật độ xây dựng: 23.5%